Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Lê Hoàng Phương cũng đã gật đầu ghi danh mình vào cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời thanh xuân của người đẹp đến từ Khánh Hòa ở tuổi 28. 

Sau khi dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô gái sinh năm 1995 luôn được fan năn nỉ hãy thử sức mình thêm một lần nữa và cuối cùng cô ấy ở đã chọn Miss Grand Vietnam 2023 để hiện thực hóa giấc mơ hoa hậu. Nếu đăng quang ở mùa giải năm nay, Lê Hoàng Phương sẽ tham dự Miss Grand International 2023 trên sân nhà. 

Lê Hoàng Phương hạ quyết tâm giành vương miện với 3 từ khóa: Sứ mệnh, đam mê và san sẻ yêu thương Ảnh 1

Trước đó, rất nhiều lần hỏi về dự định thi sắc đẹp, Lê Hoàng Phương đều cho rằng cô vẫn đang suy nghĩ, khi mọi thứ đã trở nên hoàn hảo nhất, cô đã tự tin giới thiệu: "Tôi mang trong mình ý chí bền bỉ của một kiến trúc sư, tình yêu nghệ thuật của một người mẫu, nhiệt huyết dâng trào của một cô gái trẻ và một trái tim chân thành của một người con xứ biển.

Tôi luôn biết ơn cuộc sống vì đã cho tôi hàng trăm lý do để cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày. Đó là một ngày nắng đẹp, một nụ cười hiền của mẹ, một lời động viên ngọt ngào từ đồng nghiệp xung quanh. Hay chỉ đơn giản thôi, đó là được sống trên một đất nước hoà bình. Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 chính là nơi mà tôi có cơ hội thể hiện sự tri ân ấy đến cuộc sốn, là nơi mà tôi cùng các cô gái trẻ tự hào giới thiệu vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại hoà bình".

Dành cho bạn

Lê Hoàng Phương hạ quyết tâm giành vương miện với 3 từ khóa: Sứ mệnh, đam mê và san sẻ yêu thương Ảnh 2Lê Hoàng Phương hạ quyết tâm giành vương miện với 3 từ khóa: Sứ mệnh, đam mê và san sẻ yêu thương Ảnh 3Lê Hoàng Phương hạ quyết tâm giành vương miện với 3 từ khóa: Sứ mệnh, đam mê và san sẻ yêu thương Ảnh 4

Từng 2 lần ghi được dấu ấn đậm nét tại chiến tuyến Hoàn vũ, nay qua đấu trường Miss Grand chắc chắn Lê Hoàng Phương sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn các thí sinh khác nhưng điều này cũng khiến fan sắc đẹp đòi hỏi hơn ở cô rất nhiều ở mọi khía cạnh. Và thứ đầu tiên Lê Hoàng Phương có được chính là cơn bão truyền thông. 

Lê Hoàng Phương hạ quyết tâm giành vương miện với 3 từ khóa: Sứ mệnh, đam mê và san sẻ yêu thương Ảnh 5Lê Hoàng Phương hạ quyết tâm giành vương miện với 3 từ khóa: Sứ mệnh, đam mê và san sẻ yêu thương Ảnh 6Lê Hoàng Phương hạ quyết tâm giành vương miện với 3 từ khóa: Sứ mệnh, đam mê và san sẻ yêu thương Ảnh 7

Cô nói thêm về quyết định mang tính chiến lược lần này: "Sứ mệnh của cuộc sống không chỉ là tồn tại, mà là nỗ lực không ngừng, thực hiện ước mơ với đam mê, nhiệt huyết và san sẻ tình yêu thương. Hoàng Phương hi vọng nhận được sự đồng hành và yêu thương của mọi người trên hành trình mới nhé".