Tối 24/9, showcase kỷ niệm 10 năm làm nghề của Phương Mỹ Chi đã diễn ra tại một trường học ở TP.HCM. Đây là đêm diễn quảng bá cho album Vũ trụ Cò bay vừa ra mắt vào ngày 18/9 vừa qua của nữ ca sĩ. 

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip fancam ghi lại màn trình diễn Bóng phù hoa trong đêm showcase vừa qua. Đây cũng chính là ca khúc được khán giả yêu mến bậc nhất trong album Vũ trụ cò bay, thậm chí MV visualizer trên Youtube của Bóng phù hoa cũng lọt vào top trending với thứ hạng cao. 

 

Xuất hiện trên sân khấu, Phương Mỹ Chi gây ấn tượng với chiếc váy được làm từ khăn rằn, đậm chất Việt Nam. Mặc dù đêm diễn của Phương Mỹ Chi chịu ảnh hưởng khá nặng về thời tiết khi trời đổ mưa dai dẳng, nhưng điều này dường như không làm ảnh hưởng đến tình yêu mà khán giả dành cho Phương Mỹ Chi cũng như âm nhạc của nữ ca sĩ. 

tracking
Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 1

Biểu diễn trước 3000 khán giả, Phương Mỹ Chi đã cho thấy khả năng hát live ngày một thăng hạng của mình. Ngoài chất giọng ngọt ngào, đong đầy cảm xúc, nữ ca sĩ 20 tuổi còn khiến dân tình không ngừng tấm tắc khi khoe nốt cao chót vót, vô cùng đắt giá ở phần cao trào của Bóng phù hoa. Mặc dù tuổi đời còn trẻ, nhưng giọng hát của Phương Mỹ Chi lại được đánh giá là rất chín mùi, có chiều sâu và sự từng trải trong từng câu hát. 

Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 2

Bên dưới màn trình diễn, đông đảo cư dân mạng đã không ngừng tấm tắc trước giọng hát live như "nuốt đĩa" của Phương Mỹ Chi. Thậm chí, vì những cảm xúc mà nữ ca sĩ đặt để vào từng câu hát của mình mà đã khiến cho nhiều khán giả xúc động, bật khóc sau khi nghe. 

Dành cho bạn

Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 3Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 4Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 5Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 6Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 7

Đêm showcase của Phương Mỹ Chi đã diễn ra thành công, nhận được nhiều lời khen tích cực của các khách mời và khán giả. Có thể thấy, “chị Bảy” ngày càng trưởng thành và luôn hoàn thiện bản thân. 

Với tư duy âm nhạc sáng tạo, nữ ca sĩ không ngại bước ra khỏi vùng an toàn để bứt phá bản thân, từ một cô bé dân ca mặc áo bà ba nay đã trở thành nữ ca sĩ GenZ trẻ trung, luôn mang trong mình khát khao được truyền tải những giá trị văn hoá truyền thống đến khán giả thông qua âm nhạc.

Lần đầu hát live 'Bóng phù hoa', Phương Mỹ Chi có khiến dân tình thất vọng? Ảnh 8​​​​​​​