Trên trang cá nhân, mới đây Hương Tràm đã đăng tải đoạn clip "nhá hàng" về màn hát live ca khúc mới do chính nữ ca sĩ sáng tác mang tên Hoa đã tàn hương. Ca khúc này được Hương Tràm viết để an ủi những cô gái không may yêu nhầm những chàng trai "đào mỏ", thông điệp mà nữ ca sĩ gửi gắm vào ca khúc này nhận được nhiều lời khen ngợi từ người nghe.

Xuất hiện trong đoạn clip với trang phục đơn giản, Hương Tràm khiến dân tình không ngừng xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung khi ít son phấn. Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự nôn nóng, mong muốn được nghe Hương Tràm lần đầu hát live ca khúc này. 

Đặc biệt, một cư dân mạng đã để lại bình luận như sau: "Bả hát live hay vậy mà sao mấy bà cứ chê này kia, bảo đợt này vỡ giọng rồi không hiểu". Theo đó, thời điểm Hương Tràm còn hoạt động tại xứ cờ hoa, nữ ca sĩ nhiều lần vướng phải nghi vấn về việc phong độ giọng hát "xuống cấp", không còn giữ được độ mượt mà, cảm xúc như xưa. 

tracking
Hương Tràm phủ nhận nghi vấn giọng hát 'xuống cấp' thông qua 1 chi tiết? Ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi nghe nữ ca sĩ hát live một đoạn trong ca khúc mới, bạn khán giả này đã ngay lập tức phải để lại bình luận bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho giọng hát của Hương Tràm. Về phía nữ ca sĩ gốc Nghệ An, cô nàng đã phản hồi bình luận của bạn khán giả trên bằng một nhãn dán như thể hiện sự yêu thích. Hành động này của Hương Tràm nhận được nhiều sự quan tâm, một số ý kiến đã cho rằng đây rất có thể là cách mà Hương Tràm ngầm bác bỏ những tin đồn về việc giọng hát "xuống cấp". Bên cạnh đó, có thể thấy Hương Tràm là nữ ca sĩ rất tích cực tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Dành cho bạn

Hương Tràm phủ nhận nghi vấn giọng hát 'xuống cấp' thông qua 1 chi tiết? Ảnh 2

Sau 4 năm sang xứ cờ Hoa định cư, du học, Hương Tràm đã chính thức trở về Việt Nam vào giữa tháng 9 vừa qua. Trên khắp các diễn đàn mạng, hình ảnh Hương Tràm trở về Việt Nam thăm người thân được chia sẻ, bàn luận vô cùng rôm rả. 

Đặc biệt, nhiều khán giả cũng đã nhanh chóng phát hiện ra một sự thay đổi của nữ ca sĩ sau khi trở về quê nhà. Theo đó, trên trang fanpage hơn 1 triệu người theo dõi của Hương Tràm, một số người hâm mộ phát hiện ra việc nữ ca sĩ đã âm thầm thay đổi số điện thoại booking show ngay khi vừa trở về Việt Nam. Hành động này cho thấy khả năng cao là Hương Tràm sẽ có kế hoạch hoạt động showbiz lâu dài hơn tại quê nhà chứ đây không chỉ là chuyến trở về thăm gia đình đơn thuần. 

Hương Tràm phủ nhận nghi vấn giọng hát 'xuống cấp' thông qua 1 chi tiết? Ảnh 3