Hoài Linh lần đầu làm một chuyện không tưởng trên sân khấu sau ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng - Hình 1

Tối ngày hôm qua 3/9, đêm diễn mừng ngày giỗ Tổ sân khấu của đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kim Tử Long, Hữu Quốc, Hoài Linh, Ngọc Huyền…đã diễn ra tại TP.HCM.

Đêm diễn với tên gọi “Đại lễ giỗ tổ”, ngoài mục đích mừng ngày kính nhớ tổ nghiệp của giới nghệ sĩ, còn tưởng nhớ cố soạn giả, nghệ sĩ Bạch Mai (mẹ nghệ sĩ Bình Tinh), nghệ nhân phục trang tuồng cổ Kim Phượng (em gái ruột của cố nghệ sĩ Bạch Mai), hai nhạc sĩ Thanh Châu và Thanh Dũng cùng nghệ sĩ cải lương Thanh Linh.

Hoài Linh lần đầu làm một chuyện không tưởng trên sân khấu sau ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng - Hình 2
Hoài Linh lần đầu làm một chuyện không tưởng trên sân khấu sau ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng - Hình 3

Mới đây, một vài hình ảnh tại đêm diễn đã được các nghệ sĩ chia sẻ. Theo đó, trong một vào bức ảnh người thân cận của NSƯT Hoài Linh đăng tải, có thể thấy nam danh hài hóa thân vào một lão tướng râu tóc bạc trắng. Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm dấn thân vào showbiz nam danh hài dán râu, hóa thân thành nhân vật đặc biệt:

“Mấy chục năm làm em của anh… dụ dỗ, năn nỷ, thậm chí là trả lương cao để anh dán râu nhưng anh lắc đầu và hay liếc xéo nửa… nhưng lần này thì khác…lần đầu tiên biểu dán cho kỷ chứ không là chết nhục nha em… thương lắm nha anh 2 ơi”, chuyên gia trang điểm của Hoài Linh chia sẻ.

Dành cho bạn

Hoài Linh lần đầu làm một chuyện không tưởng trên sân khấu sau ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng - Hình 4

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo đồng nghiệp, khán giả đã dành lời khen cho tạo hình mới và thần thái của Hoài Linh“Thần thái ngút ngàn, tuyệt vời quá anh ơi”, “Trời ơi, cái thần thái của Cậu trên ánh mắt kìa Thầy ơi”, “Xuất thần quá chế ơi”, “Qúa xuất sắc luôn ạ”,…

Hoài Linh lần đầu làm một chuyện không tưởng trên sân khấu sau ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng - Hình 5
Hoài Linh lần đầu làm một chuyện không tưởng trên sân khấu sau ồn ào từ thiện với bà Phương Hằng - Hình 6

Sau khi vướng vào ồn ào từ thiện với bà Nguyễn Phương Hằng, mặc dù đã được giải oan nhưng danh tiếng của danh hài Hoài Linh vẫn phần nào bị ảnh hưởng. Từ đầu năm nay, nam nghệ sĩ đã dần quay trở lại sân khấu, anh đi khắp các tỉnh miền Trung để mang đến niềm vui cho mọi người. Trái với nhiều tin đồn Hoài Linh bị ghẻ lạnh, đi đến đâu nam nghệ sĩ cũng được người dân hồ hởi chào đón. Đây cũng được xem là bước thành công đầu tiên của Hoài Linh trong việc lấy lại lòng tin từ tất cả khán giả. Nhiều người mong 1 ngày không xa sẽ nhìn thấy nam danh hài xuất hiện lại trên truyền hình như trước đó.