Mới đây, thông tin Hoa hậu Ý Nhi được chọn trở thành đại diện tại Miss World lần thứ 72 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng sắc đẹp. Ý Nhi cũng lần đầu trải lòng về tin vui này.

Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ với SAOstar từ Úc rằng: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự, hạnh phúc, tự hào khi vẫn tiếp tục được là đại diện Việt Nam đến với Miss World lần thứ 72. Điều này thúc hối tôi học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa, để mọi thứ đạt được thành tích tốt nhất có thể”.

“Tôi biết ơn vì nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả. Ngoài bình luận và bài đăng công khai, tôi còn nhận được tin nhắn riêng cổ vũ từ mọi người. Công chúng đã cho tôi rất nhiều động lực để cố gắng”, Ý Nhi nói về chuyện được nhiều khán giả ủng hộ thi Miss World 2025.

Hoa hậu Ý Nhi: 'Tôi có thêm động lực nhờ khán giả nhắn tin ủng hộ'

Ngoài ra, Ý Nhi tiết lộ thêm về hoàn cảnh hiện tại ở Úc. Ý Nhi đi học, đi làm, nấu ăn ở nhà, tham gia hoạt động của hội sinh viên. Dẫu vậy, người đẹp vẫn dành thời gian để training online cùng công ty. Hoa hậu Ý Nhi khẳng định sẽ về Việt Nam để tham gia huấn luyện trong tương lai, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Miss World 2025.

Theo Ban tổ chức Miss Wolrd Vietnam, họ chọn Hoa hậu Ý Nhi thi quốc tế, vì nhìn thấy sự cố gắng vươn lên và chấp nhận đương đầu với thử thách của cô gái quê Bình Định.

Dành cho bạn

"Ở Ý Nhi, tôi thấy được sự nỗ lực. Bạn luôn trong tâm thế ‘phải bước đi phải bước đi’ mà không cần chờ đợi ê-kíp phải động viên hay an ủi. Bạn biết việc bạn phải làm bây giờ là sự nỗ lực, sự tiến lên. 

Và đó là tinh thần mà đội ngũ Miss World Vietnam nhìn thấy để có quyết định ngày hôm nay. Một cách chắc chắn rằng chúng ta đang chọn đúng người", Chủ tịch Miss World Vietnam nói.