Khuya 31/7, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh của Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tại sân bay với mái tóc ngắn lạ lẫm. Tại phi trường, bạn trai Anh Kiệt của cô cũng có mặt. 

Hoa hậu Ý Nhi lộ diện cùng bạn trai tại sân bay hậu lùm xùm: Tóc cắt ngắn, thần sắc ngời ngời Ảnh 1

Khoảnh khắc Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai được một người ghi hình lại tại sân bay. Nhiều khán giả đồn đoán rằng Miss World Vietnam 2023 lên đường đi du học. 

Hoa hậu Ý Nhi lộ diện cùng bạn trai tại sân bay hậu lùm xùm: Tóc cắt ngắn, thần sắc ngời ngời Ảnh 2

Đây là lần đầu nàng hậu xuất hiện ở chốn đông người hậu lùm xùm phát ngôn. tracking

Theo Tienphong, người đăng tải hình ảnh này cho biết Ý Nhi đi ga quốc tế và có một số người thân cùng bạn trai đến tiễn. Trước khi vào phòng chờ, cô được chủ tịch Miss World Vietnam 2023 dặn dò nhiều điều.

Hoa hậu Ý Nhi lộ diện cùng bạn trai tại sân bay hậu lùm xùm: Tóc cắt ngắn, thần sắc ngời ngời Ảnh 3

Sau 3 tháng ở ẩn, Ý Nhi bất ngờ cắt tóc ngắn. Nhan sắc của Ý Nhi không có gì thay đổi so với thời điểm mới đăng quang, thậm chí, nhiều người dành lời khen ngợi cho cô nàng. 

Hoa hậu Ý Nhi lộ diện cùng bạn trai tại sân bay hậu lùm xùm: Tóc cắt ngắn, thần sắc ngời ngời Ảnh 4

Bạn trai Ý Nhi sát cánh bên cạnh người đẹp tại sân bay. Đây là lần đầu cả hai đi cùng nhau tại nơi công cộng sau khi chân dài quê Bình Định đăng quang Miss World Vietnam 2023. 

Dành cho bạn

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 (Miss World Vietnam). Cô 21 tuổi, quê Bình Định, cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. HCM. Người đẹp sẽ đại diện quốc gia tranh tài ở Miss World 2024, kế nhiệm Huỳnh Nguyễn Mai Phương. 

Sau khi đăng quang, nàng hậu có nhiều phát ngôn bị đánh giá là chưa chuẩn mực trong lúc phỏng vấn với truyền thông. Tính đến thời điểm hiện tại, Ý Nhi đã không xuất hiện và tham gia nghệ thuật gần ba tháng ở ẩn. 

Trước đó không lâu, cô được phát hiện ăn mặc đơn giản đến công ty để học tập và trau dồi tiếng Anh.