Khi nhắc đến Đỗ Mỹ Linh khán giả nhớ đến hình ảnh một cô Hoa hậu nhẹ nhàng, thanh lịch và nói không với scandal.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cuộc sống làm dâu hào môn được 'cưng như trứng' khiến nhiều người mơ ước Ảnh 1

Năm 2016, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam. 

Năm 2016, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Thời điểm đó, cô gái Hà thành chịu không ít áp lực của dư luận, với những đánh giá có phần khắt khe về nhan sắc. Thời gian đã chứng minh cho tất cả, nàng Hậu ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt và ai cũng đều công nhận rằng danh hiệu Hoa hậu trao cho Đỗ Mỹ Linh thời điểm đó là hoàn toàn xứng đáng. 

Sau khi giành ngôi hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh vẫn theo đuổi việc học và tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Năm 2017, cô trở thành Hoa hậu Nhân ái tại Miss World. Theo thời gian, Đỗ Mỹ Linh lại là một trong những hoa hậu được công chúng yêu quý nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cuộc sống làm dâu hào môn được 'cưng như trứng' khiến nhiều người mơ ước Ảnh 2

Theo thời gian, Đỗ Mỹ Linh lại là một trong những hoa hậu được công chúng yêu quý nhất.

Đã gần một thập kỉ trôi qua, nàng Hậu vẫn giữ được cho mình diện mạo tươi tắn, đầy năng lượng cùng thần thái đáng ghen tỵ. Dù ít khi xuất hiện giới giải trí nhưng tên tuổi của Đỗ Mỹ Linh vẫn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Nàng hậu vẫn luôn xây dựng hình ảnh hoa hậu nhẹ nhàng, trong sáng.

Từ trước tới nay, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, đời tư không thị phi. Cô cũng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mặc dù sống trong nhung lụa nhưng người đẹp có lối sống giản dị. Ít khi nào khán giả thấy Đỗ Mỹ Linh khoe cuộc sống sang chảnh chốn hào môn. Đặc biệt, khán giả còn thấy nàng Hậu hay diện lại đồ cũ đi sự kiện.

Dành cho bạn

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cuộc sống làm dâu hào môn được 'cưng như trứng' khiến nhiều người mơ ước Ảnh 3

Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, đời tư không thị phi. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cuộc sống làm dâu hào môn được 'cưng như trứng' khiến nhiều người mơ ước Ảnh 4

 Dù đã trở thành con dâu nhà hào môn nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được tính cách giản dị và lối sống tiết kiệm đáng ngưỡng mộ. 

Khán giả thường xuyên thấy Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng chồng ở khán đài cổ vũ bóng đá. Mọi người quá quen thuộc hình ảnh của một nàng Hậu với trang phục giản dị nhưng nhan sắc vẫn chiếm trọn spotlight. 

Dù đã trở thành con dâu nhà hào môn nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ được tính cách giản dị và lối sống tiết kiệm đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế, Đỗ Mỹ Linh luôn chiếm trọn tình cảm yêu thương từ khán giả. Không chỉ được mọi người yêu quý, nàng Hậu rất được lòng gia đình chồng, được ông xã "cưng như trứng mỏng".