Sau chia tay, Hoà Minzy và chồng cũ có cách cư xử văn minh. Mặc dù không cùng nhau bước tiếp đoạn đường tiếp theo nhưng cả hai giữ mối quan hệ bạn bè cùng hỗ trợ nhau nuôi dạy quý tử.tracking

Gặp anti-fan kém duyên, Hoà Minzy gọi thẳng chồng cũ làm rõ chuyện này Ảnh 1Gặp anti-fan kém duyên, Hoà Minzy gọi thẳng chồng cũ làm rõ chuyện này Ảnh 2

Hoà Minzy có màn đáp trả cực tinh tế không kém phần thâm thuý trước bình luận kém duyên của anti-fan.

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy đăng tải khoảnh khắc hài hước của quý tử đã nhận về lượt tương tác lớn của khán giả. Đáng chú ý, phía dưới bài viết có khán giả để lại bình luận kém duyên: "Bo này không biết bố đẻ là ai nhỉ".

tracking

Tưởng rằng Hoà Minzy sẽ ngó lơ với những bình luận như này, nhưng cô liền nhắc hẳn tên chồng cũ để "dằn mặt" anti-fan: "Bố Bo đây ạ, Nguyễn Minh Hải". Chồng cũ Hoà Minzy tỏ ra bức xúc: "Kệ họ đi, mấy người nói chuyện có duyên thế này em trả lời làm gì".

Gặp anti-fan kém duyên, Hoà Minzy gọi thẳng chồng cũ làm rõ chuyện này Ảnh 3

 Mặc dù chưa kết hôn nhưng cả hai đã có chung với nhau một cậu quý tử kháu khỉnh với tên ở nhà là "Bo thúi".

Gặp anti-fan kém duyên, Hoà Minzy gọi thẳng chồng cũ làm rõ chuyện này Ảnh 4

Con trai Hoà Minzy là cậu bé sống tình cảm, hiểu chuyện.

Dành cho bạn

Năm 2017, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò. Mặc dù chưa kết hôn nhưng cả hai đã có chung với nhau một cậu quý tử kháu khỉnh với tên ở nhà là "Bo thúi". Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải từng có chuyện tình đẹp khiến công chúng ngưỡng mộ. Sau tất cả, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Gặp anti-fan kém duyên, Hoà Minzy gọi thẳng chồng cũ làm rõ chuyện này Ảnh 5

Hoà Minzy ngày càng nhuận sắc.

Gặp anti-fan kém duyên, Hoà Minzy gọi thẳng chồng cũ làm rõ chuyện này Ảnh 6

Sau chia tay, Hoà Minzy và chồng cũ có cách cư xử văn minh. 

Hòa Minzy cũng từng khẳng định cả 2 chia tay trong hòa bình và đã có sự đồng thuận của nhau để đưa đến quyết định này. Nữ ca sĩ mong rằng khán giả dừng việc bàn tán, soi mói để cuộc tình của họ được kết thúc trong êm đẹp: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng".