Mới đây, trên trang cá nhân ông xã Đỗ Mỹ Linh đăng tải khoảnh khắc cùng bà xã hội ngộ hội bạn thân. Nhan sắc của nàng Hậu nhanh chóng chiếm spotlight. Không lên đồ sang chảnh hay trang điểm nổi bật, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến dân tình trầm trồ bởi visual xinh đẹp.

Đỗ Mỹ Linh ghi điểm hành động tinh tế khi đứng cạnh ông xã Ảnh 1

Khi chụp hình cùng bạn bè và ông xã, vì chiều cao của cô nổi bật nhất đám đông nên Đỗ Mỹ Linh đã tinh tế nhún người xuống bằng mọi người cho đội hình ngang đều khi chụp ảnh.

Vì có chiều cao ấn tượng, Đỗ Mỹ Linh trung thành với đôi giày bệt khi xuất hiện cùng chồng. Đáng chú ý, người đẹp còn ghi điểm với khán giả bởi hành động tinh tế. Cụ thể, khi chụp hình cùng bạn bè và ông xã, vì chiều cao của cô nổi bật nhất đám đông nên Đỗ Mỹ Linh đã tinh tế nhún người xuống bằng mọi người cho đội hình ngang đều khi chụp ảnh.

Đỗ Mỹ Linh ghi điểm hành động tinh tế khi đứng cạnh ông xã Ảnh 2

Mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Đỗ Mỹ Linh ghi điểm hành động tinh tế khi đứng cạnh ông xã Ảnh 3

Không lên đồ sang chảnh hay trang điểm nổi bật, Đỗ Mỹ Linh vẫn khiến dân tình trầm trồ bởi visual xinh đẹp.

Trước đó, hình ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi giày bệt trong đám cưới để tránh chênh lệch về chiều cao với doanh nhân Đỗ Vinh Quang nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Với chiều cao 1,71 m, Đỗ Mỹ Linh dễ dàng lấn át chồng, đặc biệt nếu cô chọn đi giày cao gót bởi doanh nhân Đỗ Vinh Quang vốn thấp hơn cô dâu. 

Chính vì vậy, Đỗ Mỹ Linh đi giày bệt còn ông xã chọn giày đế độn để cả hai thêm phần tương xứng. Mặc dù chênh lệch về chiều cao nhưng khi đứng cạnh nhau cặp đôi được nhận xét trông cực xứng đôi và có tướng phu thê. 

Dành cho bạn

Đỗ Mỹ Linh ghi điểm hành động tinh tế khi đứng cạnh ông xã Ảnh 4

 Mặc dù chênh lệch về chiều cao nhưng khi đứng cạnh nhau cặp đôi được nhận xét trông cực xứng đôi và có tướng phu thê. 

Đỗ Mỹ Linh ghi điểm hành động tinh tế khi đứng cạnh ông xã Ảnh 5

Đỗ Mỹ Linh đi giày bệt trong đám cưới để tránh chênh lệch về chiều cao với doanh nhân Đỗ Vinh Quang.

Cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Với nàng hậu, giữa hai vợ chồng có quy tắc: "Đó là việc có bất kỳ suy nghĩ gì thì cả hai cũng phải chia sẻ với đối phương, tuyệt đối không được giấu giếm để trong lòng". Ông xã Đỗ Mỹ Linh từng chia sẻ: "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân".