Sau bài đăng đầy ẩn ý của Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân bày tỏ sự trách Hồng Loan không trả lời tin nhắn của anh, không liên lạc với anh mà lại viết ẩn ý trên mạng xã hội. 

Bình Tinh lên tiếng khẳng định bản thân luôn yêu thương Hồng Loan

Ngay khi đọc được status này của Hồng Loan, NSƯT Vũ Luân đã nhắn cho cô hỏi, có phải status này dành cho mình hay không nhưng con gái cố NSƯT Vũ Linh không trả lời mà chỉ thả icon khóc.

Giữa ồn ào Vũ Linh trách móc Hồng Loan, con nuôi NSƯT Vũ Linh có chia sẻ chú ý

Theo nam nghệ sĩ, việc Hồng Loan chia sẻ khi chưa kiểm chứng, không nói rõ là "không coi anh là anh hai rồi". Vũ Luân cũng khẳng định, nếu Hồng Loan có bằng chứng anh "quay lưng" với cô thì "anh hai sẽ quỳ xuống trước mặt em tạ lỗi".

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã đăng tải đoạn clip về chia sẻ của con gái nuôi của Vũ Linh. Cụ thể, trong đoạn clip Bình Tinh cho biết cô luôn yêu thương con gái ruột của ba nuôi mình. Dù Hồng Loan có sai thì cô vẫn bao dung và tin rằng anh hai Vũ Luân cũng sẽ suy nghĩ giống như mình.

Bình Tinh chia sẻ rằng: "Bản thân Bình Tinh chỉ có một đứa em này thôi. Dù bản thân Loan có sai trái, có hư đốn, có như thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn là em của Bình Tinh. Không bao giờ mình bỏ em mình được hết á. Bình Tinh nghĩ anh hai cũng giống như Bình Tinh. Không bao giờ bỏ rơi Hồng Loan, đó là con gái duy nhất của ba Linh mà".

Dành cho bạn

Giữa ồn ào Vũ Linh trách móc Hồng Loan, con nuôi NSƯT Vũ Linh có chia sẻ chú ý

NSƯT Vũ Luân lên tiếng về nghi vấn rạn nứt tình cảm với Hồng Loan

NSƯT Vũ Linh bức xúc đăng một status dài, nói rõ sự việc. Nam nghệ sĩ viết: "Em gái thương, anh vừa thấy bài viết của em đăng anh rất ngạc nhiên, anh không hiểu việc gì đang xảy ra giữa anh và em. Mà đến nỗi em phải buồn, anh đang làm gì sai hả em. Anh em mình đã cùng bên nhau chia sẻ vui buồn từ lúc ba mình còn sống.

Khi ba mất, anh là anh hai nên thấy em khó khăn điều gì anh luôn chia sẻ động viên, giúp đỡ. Tinh thần lẫn tài chính, lúc gần đây em có điện thoại than với anh, anh hai ơi em buôn bán lúc này hơi khó khăn anh hai giúp em bán mỹ phẩm giống anh hai được không?

Giữa ồn ào Vũ Linh trách móc Hồng Loan, con nuôi NSƯT Vũ Linh có chia sẻ chú ý

Anh ok liền bỏ thời gian đưa em xuống tận nhà máy, giúp em kinh doanh mà không cần phải bỏ đồng vốn nào, anh vui lắm. Và luôn dặn em ráng buôn bán tích luỹ nha em. Nay chuyện gì xảy ra đến mức phải nghi ngờ tình anh em mình vậy em?". Hiện tại, Hồng Loan vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.