Dù chỉ đi hát gần đây nhưng Hồng Loan - con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh được nhiều khán giả yêu mến, hết lòng ủng hộ. Gần đây, cô được mời biểu diễn tại một đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Quách Tuấn Du, Bình Tinh, Linh Tý… 

Tuy là “tân binh”, chưa có nhiều kinh nghiệm đi hát nhưng con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh được ban tổ chức ưu ái xếp vị trí đứng giữa trên poster quảng bá đêm nhạc. 

Con gái cố NS Vũ Linh được khán giả ùa lên tặng xấp tiền khi đi diễn nối nghiệp ba

Tại đêm diễn, Hồng Loan diện áo dài truyền thống và mở màn với ca khúc Lời Mẹ Ru. Chia sẻ về phần biểu diễn, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cho biết đây là một bài hát rất hay từng được ba của cô thể hiện thành công: "Đây là bài hát mà con từng nghe ba con hát rất là hay. Cho nên hôm nay con muốn gửi tặng lại cho các anh chị cô chú".

Tuy giọng hát vẫn còn hạn chế nhưng con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh được nhiều khán giả yêu thương, hết lòng ủng hộ. Trong đêm diễn mới đây, cô được tặng rất nhiều hoa. 

Con gái cố NS Vũ Linh được khán giả ùa lên tặng xấp tiền khi đi diễn nối nghiệp ba

Đặc biệt, có những khán giả còn thể hiện tình yêu thương đối với Hồng Loan bằng cách tặng tiền mặt. Đáp lại sự ủng hộ của mọi người, cô đã vui vẻ gửi lời cảm ơn và cống hiến hết mình khi đứng trên sân khấu. 

Con gái cố NS Vũ Linh được khán giả ùa lên tặng xấp tiền khi đi diễn nối nghiệp ba

Trước đó, trên trang cá nhân, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh đã giới thiệu bản thu âm ca khúc này với mong muốn được trình bày lại một bài hát từng được nghe ba hát và rất yêu thích. “Lời Mẹ Ru - bài của Ba hát, con nghe rất hay nên nay con xin hát lại để được cùng hoà âm với Ba”, Hồng Loan chia sẻ. 

Dành cho bạn

Con gái cố NS Vũ Linh được khán giả ùa lên tặng xấp tiền khi đi diễn nối nghiệp ba

Gần đây, qua bài đăng trên trang cá nhân, Hồng Loan khẳng định cô là con gái ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh khi ngày càng xuất hiện nhiều thông tin trái chiều trên mạng xã hội. Cụ thể, cô viết:

“Cô, chú, bác, anh, chị khán giả của ba con yêu thương con vì con là Võ Thị Hồng Loan - con gái của ông Võ Văn Ngoan (Cố NSƯT Vũ Linh). Việc con là con ruột hay con nuôi của ba Linh không phải do con tự sắp đặt, tự quyết định được. Con chỉ biết một điều  rằng ba Linh là ba duy nhất của cuộc đời con, con là con gái hợp pháp duy nhất của ba con - cho tới khi ba con nhắm mắt - chưa một lần nào ba con nói với con rằng con là con nuôi của ba. Không ai có quyền yêu cầu con phải chứng minh với họ rằng ba Linh có phải là ba ruột của con không? 

Chỉ ba Linh con mới có quyền yêu cầu và công bố thông tin đó. Nếu có ai đó muốn đi tìm ba mẹ, ông bà nội, ngoại cho con và cố tình tung tin xuyên tạc thì con gửi đến họ thông điệp rất quyết liệt là: Họ phải cố gắng chứng minh cho được điều đó, nếu không chứng minh được thì họ và những người giúp họ tung tin sai sự thật phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin sai sự thật mà họ lan truyền, phát tán làm ảnh hưởng đến con và gia đình con”.