Trên các diễn đàn sắc đẹp, hình ảnh Ý Nhi ra sân bay và được người nhà, bạn trai cùng vợ chồng chủ tịch cuộc thi Miss World VietNam tiễn đi xuất ngoại đang được nhiều khán giả quan tâm. 3 tháng ở ẩn, đây được xem là lần đầu tiên nàng hậu sinh năm 2002 xuất hiện trước công chúng sau những ồn ào liên quan đến phát ngôn. 

Fan tìm ra lý do khiến Ý Nhi cắt mái tóc dài sau 3 tháng ở ẩn, xuất hiện giữa đêm ở sân bay với bạn trai Ảnh 1

Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện lặng lẽ ở sân bay với mái tóc cắt ngắn.

Điều khiến nhiều người để ý là hình ảnh Ý Nhi trong mái tóc cắt ngắn ngang vai đầy trẻ trung, năng động. Trước đây, trong thời gian tham gia Miss World VietNam 2023 và hậu đăng quang, người đẹp đến từ Bình Định gây ấn tượng với mái tóc dài, thường được uốn xoăn bồng bềnh chuẩn beauty queen. 

Để tìm ra lý do khiến Miss World VietNam 2023 phải cắt đi mái tóc dài của mình, fan đã lục lại chia sẻ của cô trong thời gian còn là thí sinh tại cuộc thi này. Cụ thể, tại phần thi Người đẹp nhân ái, Ý Nhi từng bày tỏ mong muốn sau cuộc thi là quyên tặng mái tóc của mình đến tổ chức nhằm giúp đỡ những bệnh nhân bị K. 

“Đối với phụ nữ, mái tóc rất quan trọng, là một niềm tự hào, là một đại diện cho vẻ đẹp”, nàng hậu từng chia sẻ trong phần thuyết trình về dự án nhân ái tại Miss World VietNam. 

Fan tìm ra lý do khiến Ý Nhi cắt mái tóc dài sau 3 tháng ở ẩn, xuất hiện giữa đêm ở sân bay với bạn trai Ảnh 2

Nàng hậu sinh năm 2002 từng chia sẻ mong muốn quyên tặng mái tóc cho bệnh nhân. 

Chưa rõ Ý Nhi đã thực hiện lời chia sẻ này hay chưa, tuy nhiên, hình ảnh cô nàng xuất hiện với mái tóc cắt ngắn ngang vai đã khiến nhiều fan sắc đẹp nhớ đến dự án nhân ái của nàng hậu tại Miss World VietNam 2023. 

Fan tìm ra lý do khiến Ý Nhi cắt mái tóc dài sau 3 tháng ở ẩn, xuất hiện giữa đêm ở sân bay với bạn trai Ảnh 3

Ý Nhi từng gây ấn tượng với mái tóc dài, bồng bềnh chuẩn beauty queen.

Dành cho bạn

Có mặt tại sân bay để tiễn bạn gái xuất ngoại, Nguyễn Anh Kiệt cũng được nhiều người quan tâm. Trong thời gian Ý Nhi vướng ồn ào trên mạng xã hội, đặc biệt là những chia sẻ về chuyện tình cảm, nhiều bình luận tò mò về mối quan hệ giữa cô và bạn trai liệu có còn bền chặt. 

Sự xuất hiện của Anh Kiệt tại sân bay cùng cử chỉ quan tâm chu đáo của anh chàng dành cho bạn gái như câu trả lời cho thắc mắc của nhiều người suốt thời gian qua.  

Fan tìm ra lý do khiến Ý Nhi cắt mái tóc dài sau 3 tháng ở ẩn, xuất hiện giữa đêm ở sân bay với bạn trai Ảnh 4

Bạn trai tiễn Ý Nhi xuất ngoại. Có thông tin cho biết nàng hậu đi du học Úc.

Fan tìm ra lý do khiến Ý Nhi cắt mái tóc dài sau 3 tháng ở ẩn, xuất hiện giữa đêm ở sân bay với bạn trai Ảnh 5

Anh chàng chu đáo đẩy hành lý giúp bạn gái. 

Vì liên tục vướng ồn ào trên mạng xã hội ngay khi vừa đăng quang, hoa hậu Ý Nhi đã không tham gia các sự kiện hoặc đại diện thương hiệu, đóng quảng cáo… như nhiều nàng hậu khác. Như vậy, sau 3 tháng ở ẩn, nàng hậu 21 tuổi đã quyết định xuất ngoại, tạm thời không hoạt động showbiz và theo đồn đoán là cô đi du học ở Úc.