Mới đây, trên trang cá nhân Dương Triệu Vũ đăng tải loạt hình ảnh, clip Hoài Linh lưu diễn ở miền Trung. Qua các clip, có thể thấy Hoài Linh được khán giả săn đón, yêu cầu được chụp ảnh cùng rất nhiệt tình khác hẳn với nhiều thông tin tiết lộ nam nghệ sĩ bị “ghẻ lạnh” khi đi diễn ở miền Trung trước đó. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh quay trở lại miền Trung sau ồn ào từ thiện xảy ra vào năm ngoái.

Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh sau khi nói anh trai mắc căn bệnh nguy hiểm - Hình 1

Cụ thể, Dương Triệu Vũ viết về anh trai: “Ổng không quá đẹp trai nhưng sao ai cũng đòi chụp hình chung vậy, ghét ghê nè. Tour lưu diễn về quê miền Trung của anh Hoài Linh cùng các anh chị em nghệ sĩ. Em vui khi thấy anh Bốn khỏe mạnh và được thăng hoa trên sân khấu như thế này”.

Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh sau khi nói anh trai mắc căn bệnh nguy hiểm - Hình 2

Bước chân vào showbiz hàng chục năm, gắn bó với nhiều thế hệ khán giả Việt Nam, Hoài Linh đã trở thành cái tên quá quen thuộc với khán giả. Qua drama ồn ào từ thiện vào năm ngoái, danh tiếng của nam nghệ sĩ có phần bị ảnh hưởng dù đã được giải oan, tuy nhiên sau tất cả khán giả vẫn dành sự tin yêu và ủng hộ nam nghệ sĩ dù có chuyện gì xảy ra.

Dưới bài viết, người hâm mộ đồng lòng: “Luôn ủng hộ và tin yêu chú Hoài Linh”, “Ông có tâm và có tầm anh à”, “Chú Hoài Linh vẫn mãi đỉnh”, “Thương anh Bốn lắm luôn”, “Dù ai nói gì, con cũng ngưỡng mộ và quý trọng chú”, “Chú Hoài Linh nay nhìn khỏe mạnh và đẹp lên hẳn”, “Luôn theo dõi, mãi yêu và ủng hộ anh Bốn”…

Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh sau khi nói anh trai mắc căn bệnh nguy hiểm - Hình 3

Trước đó khi vướng vào ồn ào từ thiện, Hoài Linh cũng tiết lộ anh gặp vấn đề về sức khỏe khi phải đi xạ trị thường xuyên vì căn bệnh ung thư. Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy tình trạng sức khỏe của nam danh hài đã ổn định hơn.

Dành cho bạn

Ngoài căn bệnh ung thư, trước đó Dương Triệu Vũ còn chia sẻ anh trai còn mắc thêm 1 vài căn bệnh nguy hiểm khác di truyền từ bố mẹ như bệnh tim, đau bao tử: “Anh Hoài Linh rất tự hào vì da đồi mồi giống mẹ, thậm chí bệnh tim, đau bao tử giống bố. Con người mà ai chẳng có bệnh, ai chẳng có lúc yếu”.

Chia sẻ về tình hình bệnh tật hiện tại của mình, Hoài Linh cho biết: “Đau lưng, chóng mặt, đau khớp là của mẹ. Đau tim, đau bao tử là của bố. Con người của tôi được chia ra như vậy” 

Dương Triệu Vũ hé lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh sau khi nói anh trai mắc căn bệnh nguy hiểm - Hình 4

Trước tình hình sức khỏe của Hoài Linh, nhiều khán giả tỏ ra lo lắng, thế nhưng nhìn thấy nam danh hài có thể đi diễn bình thường là khán giả đã đủ an tâm.