Đã 4 ngày trôi qua, chúng ta vẫn chưa thể cứu được bé trai ở Đồng Tháp bị rơi trong ống bê tông. Ngay lúc này, dù tiên lượng của bé rất thấp nhưng ai nấy đều mong sẽ có phép màu xảy ra. Trong lúc cả nước đang hướng về đồng tháp, ca sĩ Du Thiên đã gây tranh cãi khi tuyến bố sẽ giúp đỡ gia đình nhưng đi kèm với điều kiện bé còn sống: “Thương con, nếu con trở về an toàn. Của ít lòng nhiều. Chú cũng xin phép sẽ tài trợ một chiếc xe đạp điện và hỗ trợ toàn bộ chi phí cho con theo đuổi đam mê học võ. Tới khi con đủ 18 tuổi chú sẽ tặng con một chiếc xe máy. Cầu mong phép màu sẽ đến với con. Trong trường hợp xấu nhất thì chú cũng xin phép hỗ trợ gia đình một khoản nho nhỏ. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện điều kì diệu sẽ đến với con”.

Trước những phản ứng từ khán giả, nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính: “Các bạn cứ bảo tôi PR, đ.ánh bóng nhưng có biết là từ chính sự lan toả tích cực của tôi mà sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân nhìn vào và chung tay hỗ trợ gia đình con đấy. Lan toả hành động tốt để có thêm thật nhiều người làm việc tốt. Không giúp gì được cho người ta thì đừng buông lời cay đắng. Tiền tôi bỏ ra giúp hỗ trợ là tiền mồ hôi nước mắt chứ không phải tiền trên trời rơi xuống mà nói nghe chói tai quá.

Dù vậy, vẫn có nhiều người bức xúc trước hành động của Du Thiên. Phần đông đều cho rằng nam ca sĩ nên cẩn trọng lời nói, hoặc có thể hỗ trợ cho gia đình và kêu gọi sau khi chuyện cứu hộ đã hoàn thành. Ngay lúc này, việc nam ca sĩ đặt điều kiện để hỗ trợ dựa trên trường hợp bé còn sống là rất phản cảm.

Du Thiên lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn: Nếu con trở về an toàn, chú xin phép sẽ tài trợ... - Hình 1

Du Thiên gây phẫn nộ bởi phát ngôn về bé trai ở Đồng Tháp

Dành cho bạn

Du Thiên lên tiếng khi bị chỉ trích vì phát ngôn: Nếu con trở về an toàn, chú xin phép sẽ tài trợ... - Hình 2

Liên quan đến việc cứu hộ bé trai lọt xuống trụ bê tông, hiện lực lượng đang làm việc hết công suất song vẫn chưa thể cứu bé trai ra khỏi trụ bê tông