Diễn viên Phan Kim Oanh: Cát sê đóng phim cao hơn sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 1

Phan Kim Oanh tham gia nhiều hoạt động tại Myanmar với tư cách Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế. NVCC

Phan Kim Oanh vừa có chuyến công tác tại Myanmar theo lời mời của ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế. Ngoài buổi gặp gỡ với ban lãnh đạo trung tâm truyền thông Myawaddy, diễn viên Về nhà đi con còn dành thời gian khám phá những địa danh nổi tiếng và tham gia hoạt động thiện nguyện tại đất nước này.

Trong chuyến công tác, Phan Kim Oanh có buổi talkshow chia sẻ về hành trình chinh phục vương miện, đồng thời tiết lộ những kế hoạch tương lai… Về lý do sau 7 tháng mới trở lại Myanmar hoạt động, hoa hậu quê Hải Phòng nói: “Tôi bận hoàn thành tấm bằng thạc sĩ, tham gia hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam. Vì thế, tôi chưa quay lại Myanmar hoạt động với vai trò hoa hậu đương nhiệm”.

Diễn viên Phan Kim Oanh: Cát sê đóng phim cao hơn sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 2

Phan Kim Oanh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện sau đăng quang. NVCC

Phan Kim Oanh xúc động khi nhận được tình cảm yêu mến của khán giả tại Myanmar. Một số người còn nhận ra cô đến từ Việt Nam. “Trong đợt công tác này, tôi muốn mọi người hiểu hơn về đất nước Việt Nam. Tôi muốn chứng minh cho bạn bè quốc tế thấy hình ảnh phụ nữ Việt dũng cảm, tự tin và trí tuệ”, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 bộc bạch.

Chia sẻ với chúng tôi, Phan Kim Oanh nói cuộc sống của cô thay đổi nhiều sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022. Diễn viên 8X có cơ hội để phát triển trong nghề và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Phan Kim Oanh tiết lộ cô vừa hoàn thành chương trình học thạc sĩ kinh tế hồi tháng 2.2023.

Dành cho bạn

Diễn viên Phan Kim Oanh: Cát sê đóng phim cao hơn sau khi đăng quang hoa hậu - Hình 3

Dù đã trở thành hoa hậu song Phan Kim Oanh không ngại hóa thân ở nhiều dạng vai khác nhau để chinh phục khán giả. NVCC

“Cát sê đóng phim của tôi cũng cao hơn trước. Tôi nhận được lời mời làm giám khảo các cuộc thi hay dự sự kiện. Tuy nhiên, tôi hạn chế tham gia vì bận rộn với các công việc thuộc chuyên môn, trách nhiệm của mình”, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 trải lòng.

Danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế giúp Phan Kim Oanh được khán giả nhận ra khi đi đóng phim. “Xuất phát điểm là diễn viên, cộng với danh hiệu hoa hậu khiến khán giả nhớ đến các vai diễn của tôi nhiều hơn trước đây. Tôi không ngại hóa thân ở nhiều dạng vai khác nhau để chinh phục khán giả. Tôi mong muốn khán giả sẽ nhớ đến mình là một hoa hậu hơn là doanh nhân hay diễn viên. Tôi hoạt động thiện nguyện từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ việc trở thành hoa hậu sẽ giúp tôi mang lại nhiều ý nghĩa, giá trị hơn cho cộng đồng”, cô bộc bạch.