Bên cạnh việc sở hữu những bản hit sôi động, Tóc Tiên còn được nhiều khán giả nhớ đến với phong cách thời trang gợi cảm, thời thượng.

Mới đây Tóc Tiên đã cùng nhiều nghệ sĩ đình đám có mặt trong một sự kiện diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh. Trong dịp hội tụ các "bóng hồng" nổi tiếng, nữ ca sĩ lựa chọn một thiết kế đầy táo bạo với những đường xẻ hiểm hóc.

Diện váy có nguy cơ lộ hàng, Tóc Tiên quyết định 'quay xe' ở phút chót Ảnh 1

Tóc Tiên trang điểm vô cùng cầu kỳ và khéo khoe đường cong cơ thể quyến rũ thông qua chiếc váy đen hút mắt

Tuy nhiên để có màn xuất hiện ấn tượng trong sự kiện, Tóc Tiên đã phải đưa ra quyết định "quay xe" vào phút chót. Cụ thể theo lời nữ ca sĩ kể, ê-kíp đã sửa váy để tránh việc cô gặp phải sự cố ngoài ý muốn: "Chiếc đầm gốc vốn rất gợi cảm với đường cut-out táo bạo, mặc chụp hình thì đẹp nhưng di chuyển sẽ rủi ro. Hên sao team lẹ lẹ may một lớp lưới mỏng ngang ngực vừa đủ, vẫn giữ sự "bạo" tinh tế của form gốc, mà vẫn khiến người mặc an tâm mua trang sức ạ".

Diện váy có nguy cơ lộ hàng, Tóc Tiên quyết định 'quay xe' ở phút chót Ảnh 2

Story mới nhất của Tóc Tiên ở trên trang cá nhân

Dành cho bạn

Sau thành công rực rỡ của album Cong, Tóc Tiên hiện tại vẫn chưa chia sẻ thêm về những dự án, sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ dành thời gian để đi du lịch cùng ông xã và hội "chị em bạn dì" mỗi khi có chuyến công tác ở nước ngoài. Khi giao lưu với các nghệ sĩ quốc tế, người đẹp luôn thể hiện tinh thần hòa đồng, cởi mở và không ngần ngại trò chuyện, làm quen.

Diện váy có nguy cơ lộ hàng, Tóc Tiên quyết định 'quay xe' ở phút chót Ảnh 3

Tóc Tiên không hề bị "lép vế" khi đứng chung khung hình cùng dàn sao quốc tế

Diện váy có nguy cơ lộ hàng, Tóc Tiên quyết định 'quay xe' ở phút chót Ảnh 4

Tóc Tiên luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực ở trên sân khấu lẫn trong cuộc sống đời thường