Bữa tiệc thời trang của NTK Hoàng Hải đã diễn ra đầy thành công tại Venice là nơi kết nối, giao thoa nền văn hóa và con người của hai quốc gia Việt - Ý. Đặc biệt, mẫu nhí Bảo Hà cũng tham dự trình diễn và đồng hành cùng NTK Hoàng Hải trong chuyến lưu diễn này. 

Với thiết kế đầu tiên, mẫu nhí Bảo Hà khoác lên mình trang phục áo dài tone màu trắng chủ đạo cùng các họa tiết xanh được đính kết ở phần tà, tay áo đầy ấn tượng. Sở hữu dáng vóc thon thả, vòng eo con kiến cùng đôi chân “kiếm Nhật” nên khi diện áo dài, mẫu nhí 1m68 đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight của khán giả với ngoại hình nổi bật. 

'Nàng thơ nhí' Bảo Hà ghi dấu ấn sàn diễn quốc tế khi diện áo dài thướt tha Ảnh 1'Nàng thơ nhí' Bảo Hà ghi dấu ấn sàn diễn quốc tế khi diện áo dài thướt tha Ảnh 2'Nàng thơ nhí' Bảo Hà ghi dấu ấn sàn diễn quốc tế khi diện áo dài thướt tha Ảnh 3

Nét dịu dàng, đằm thắm của người con gái Việt Nam được Bảo Hà thể hiện trọn vẹn thông qua những bước đi catwalk uyển chuyển khiến khán giả tại show diễn khó lòng rời mắt. Nhất là với một show thời trang giao lưu văn hóa Việt - Ý, không ít những người yêu thời trang tại show diễn đã choáng ngợp với vẻ đẹp thướt tha của người con gái Việt Nam khi Bảo Hà trình diễn. 

'Nàng thơ nhí' Bảo Hà ghi dấu ấn sàn diễn quốc tế khi diện áo dài thướt tha Ảnh 4

Trong trang phục thứ hai, Bảo Hà diện mẫu đầm cưới lộng lẫy mở màn cho màn trình diễn cuối của show diễn với các thiết kế váy cưới. Dù chỉ là mẫu nhí 14 tuổi nhưng khi khoác lên mình chiếc váy cưới cầu kỳ, Bảo Hà như một đóa hoa nở rộ khoe sắc trong thiết kế ton trắng với loạt đá được đính dọc thân váy cùng điểm nhất là chiếc nơ to bản phần tay và tà váy. 

Dành cho bạn

'Nàng thơ nhí' Bảo Hà ghi dấu ấn sàn diễn quốc tế khi diện áo dài thướt tha Ảnh 5

Với màn hóa cô dâu nhí đầy xinh đẹp, Bảo Hà đã mang đến những ấn tượng khó phai cho khán giả khi mở màn cho phần trình diễn váy cưới trong show “Giao hòa - Armonia”. Thể hiện trọn vẹn nét đẹp, sự hân hoan của cô dâu trong ngày lễ trọng đại, Bảo Hà đã mở ra câu chuyện tình yêu hạnh phúc của các nàng dâu trong ngày cưới ngay tại sàn diễn.