1. Kết hợp váy suông với giày thể thao tối giản

Đã có thời chúng ta thích mặc những chiếc váy bồng bềnh với giày thể thao chunky, nhưng năm nay chúng ta có xu hướng hợp lý hóa những bộ đồ vừa vặn của mình bằng những đôi giày tối giản hơn. Hãy kết hợp với những đôi giày thể thao đơn giản (chúng không cần phải toàn màu trắng, nhưng hãy hạn chế tối đa các màu bổ sung hoặc chi tiết) để những chiếc váy yếm yêu thích của bạn thu hút sự chú ý.

5 Quy tắc đi giày sneaker năm 2023 - Hình 1

2. Mang giày đá bóng màu sáng với màu sắc trung tính

Hãy tạo cho căn phòng những đôi giày thể thao sáng nhất, táo bạo nhất của bạn tỏa sáng bằng cách kết hợp chúng với các màu trung tính thay vì các sắc thái rực rỡ khác. Thậm chí tốt hơn nếu bạn chọn một chiếc quần cắt cúp thay vì quần dài che một phần giày của bạn. Nếu bạn thực sự muốn thêm nhiều màu sắc hơn, hãy làm như vậy với những điểm nhấn nhỏ, chẳng hạn như một chiếc túi xách mini hoặc băng đô.

5 Quy tắc đi giày sneaker năm 2023 - Hình 2

3. Quần jean thập niên 90 hoạt động tốt nhất với giày thể thao bóng mượt

Quần jean ống rộng, baggy sẽ ra mắt vào năm 2023, nhưng thay vì mặc quần jean thụng với giày thể thao chunky hoặc phong cách thể thao, hãy chọn thứ gì đó bóng bẩy, chẳng hạn như Converse cổ điển hoặc Keds. Mặc quần jean rộng với giày đế dày sẽ khiến tổng thể của bạn có cảm giác nặng nề hoặc cồng kềnh, trong khi những đôi giày mỏng hơn sẽ giúp cân bằng tất cả chất liệu trên đôi chân của bạn.

Dành cho bạn

5 Quy tắc đi giày sneaker năm 2023 - Hình 3

4. Kết hợp giày thể thao cổ điển với những món đồ hiện đại, sang trọng

Có, bạn có thể mang giày thể thao Nike Jordans hoặc Onitsuka Tiger với các mặt hàng chủ lực cổ điển thông thường khác (như áo sơ mi polo, quần jean ống rộng hoặc thậm chí là váy móc), nhưng cách mới nhất để mặc những phong cách cổ điển đó là với những món đồ bóng bẩy hơn. Hãy nghĩ đến những chiếc áo blazer được thiết kế riêng, vải denim không nhăn, áo len cổ thuyền màu trơn hoặc váy lụa.

5 Quy tắc đi giày sneaker năm 2023 - Hình 4

5. Váy mini hoạt động tốt nhất với bóng được sắp xếp hợp lý

Thay vì kết hợp chiếc váy ngắn hoặc quần short của bạn với đế to phóng đại hoặc giày thể thao chunky, thay vào đó hãy chọn một đôi giày tối giản hơn. Điều đó không có nghĩa là bạn phải giới hạn bản thân trong những đôi giày trắng đơn giản (bằng chứng là đôi giày thể thao Loewe màu be và xanh nước biển sang trọng), nhưng những đôi giày thể thao có kiểu dáng hợp lý hơn đế mỏng hơn, chi tiết tối thiểu, màu sắc trung tính sẽ trông cân đối hơn với kiểu trang phục mini.

5 Quy tắc đi giày sneaker năm 2023 - Hình 5