Trải qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đan Trường vẫn là nam ca sĩ nhận về sự yêu thích nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả.

Trong những show diễn gần đây, Đan Trường còn chủ động đưa quý tử Thiên Từ lên sân khấu để song ca. Màn kết hợp này đã nhận về phản hồi tích cực từ công chúng.

Đan Trường diện vest đôi với quý tử, hé lộ cát-sê 'khủng' của con trai khi được mời đi hát Ảnh 1

Đan Trường và con trai Thiên Từ

Vào tối ngày 12/6, giọng ca Chim trắng mồ côi hài hước cho biết con trai đã đòi cát-sê sau khi biểu diễn cùng bố. Cụ thể nam ca sĩ cho biết: "Tranh thủ chơi với Thiên Từ vài ngày rồi hát ba show cuối tuần là về Việt Nam. Mấy bữa nay show nào cũng có Thiên Từ hát cùng, Thiên Từ đòi phải trả lương mỗi bài 100 USD mới chịu hát 3 show còn lại. Mình thì nói ok trả một bài, nhận một bài miễn phí nha".

Bên cạnh đó Đan Trường còn chia sẻ về câu chuyện hậu trường đằng sau tấm hình "sống ảo" của hai bố con: "Chỉ vì tấm hình này mà cả đoàn đang ngồi trên đống lửa, chỉ có 2 tiếng mà cả đoàn phải ra tháp Eiffel và Khải Hoàng Môn chụp hình vì có vài bạn lần đầu tiên đến Pháp giờ chạy sấp mặt ra sân bay mà không biết kịp không".

Dành cho bạn

Đan Trường diện vest đôi với quý tử, hé lộ cát-sê 'khủng' của con trai khi được mời đi hát Ảnh 2

Khoảnh khắc Đan Trường và con trai diện vest đôi "ton sur ton" với màu trắng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

Ở dưới phần bình luận bài viết, đa số khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh mặc đồ đôi của nam ca sĩ bên cạnh quý tử: "Hai ba con đẹp trai quá anh ạ", "Hai cha con anh Bo và Thiên Từ đẹp trai dễ thương quá", "Thiên Từ đáng yêu quá ạ, đòi chia cát-sê của ba mới chịu"....

Đan Trường diện vest đôi với quý tử, hé lộ cát-sê 'khủng' của con trai khi được mời đi hát Ảnh 3

Dù luôn bân rộn với lịch trình biểu diễn trong và ngoài nước, Đan Trường đều cố gắng dành thời gian cho con trai