Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải từng là cặp đôi khiến công chúng ngưỡng mộ vì có tình yêu đẹp. Cả hai công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận chia tay. Quyết định này của cả hai khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hiện tại, đã hơn 1 năm sau chia tay, cuộc sống của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã có sự thay đổi nhất định.

Cuộc sống Hòa Minzy và bạn trai cũ sau hơn 1 năm chia tay, mối quan hệ hiện tại thế nào? - Hình 1

Tháng 2/2022, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Sau tan vỡ, Hòa Minzy chăm sóc con trai, bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân. Trong hơn 1 năm qua, nữ ca sĩ hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Cô liên tục xuất hiện ở nhiều chương trình, cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc tạo được tiếng vang nhất định trong lòng công chúng. Bên cạnh đó, nhan sắc của Hòa Minzy được nhận xét thăng hạng trông thấy. Về mặt tình cảm, nữ ca sĩ kín tiếng hơn và chưa có bến đỗ mới.

Song song công việc, Hòa Minzy cũng cân bằng thời gian để bên cạnh con trai. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn cập nhật cuộc sống của hai mẹ con với công chúng. Những cử chỉ đáng yêu của Hòa Minzy và bé Bo luôn gây sốt MXH. Hòa Minzy cũng được khen ngợi vì cách dạy dỗ con. Nữ ca sĩ luôn thể hiện sự tâm lý, lắng nghe và đưa ra các cách khoa học để giúp nhóc tỳ trưởng thành.

Cuộc sống Hòa Minzy và bạn trai cũ sau hơn 1 năm chia tay, mối quan hệ hiện tại thế nào? - Hình 2

Sau chia tay, Hòa Minzy chăm sóc cho bé Bo

Cuộc sống Hòa Minzy và bạn trai cũ sau hơn 1 năm chia tay, mối quan hệ hiện tại thế nào? - Hình 3

Nhan sắc mẹ bỉm đơn thân ngày càng thăng hạng

Mới đây, trong một chương trình, Hòa Minzy có những tâm sự sau 1 năm trải qua nhiều biến cố: “Em chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự em đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Em tham gia đợt này em thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ekip. Em xin lỗi mỗi người, những ai mà em có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt.

Em là một người chịu đựng rất giỏi nhưng đến bây giờ nó bộc phát ra và em không tìm được cách để chữa nó. Mặc dù chương trình mình để chữa lành, em đã suy nghĩ rất nhiều việc có nên nói những điều này không, mình cố gắng chữa lành cho khán giả nhưng bản thân lại không chữa cho mình. Em thấy thật sự không xứng đáng với vai trò dàn cast chính, em đã cố gắng rất nhiều nhưng em xin lỗi nếu sau đó không thể tham gia với mọi người”.

Cuộc sống Hòa Minzy và bạn trai cũ sau hơn 1 năm chia tay, mối quan hệ hiện tại thế nào? - Hình 4

Hòa Minzy bật khóc chia sẻ về 1 năm nhiều biến cố

Dành cho bạn

Thời điểm chia tay, thiếu gia Minh Hải có cuộc sống và công việc ở Úc. Nói về quyết định dừng lại mối quan hệ với Hòa Minzy, anh chia sẻ: “Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc”. Sau tan vỡ, anh cũng hạn chế nhắc về bạn gái cũ.

Thời gian đầu chia tay, thiếu gia Minh Hải vẫn thoải mái chia sẻ về cuộc sống lên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau nhiều lần bị soi mói về đời sống thì bạn trai cũ Hòa Minzy quyết định sống kín tiếng hơn, trang cá nhân cũng cài đặt ở chế độ bạn bè.

Cuộc sống Hòa Minzy và bạn trai cũ sau hơn 1 năm chia tay, mối quan hệ hiện tại thế nào? - Hình 5

Thiếu gia Minh Hải chọn cuộc sống kín tiếng sau khi tan vỡ với Hòa Minzy

Cuộc sống Hòa Minzy và bạn trai cũ sau hơn 1 năm chia tay, mối quan hệ hiện tại thế nào? - Hình 6

Ngoại hình của anh cũng có sự thay đổi

Dù đã chia tay nhưng Hòa Minzy và bạn trai cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để chăm sóc con trai. Tháng 9 năm ngoái, Minh Hải về Việt Nam và hội ngộ với Hòa Minzy, cùng đưa con trai đi chơi, tươi cười rạng rỡ chụp cùng nhau. Không chỉ thế, dưới phần bình luận, Hòa Minzy còn nhắn nhủ đến bố của con trai: “Dù thế nào thì vẫn mãi là gia đình bố Bo ha!”. Minh Hải cũng đáp lại ngọt ngào theo tên Facebook phụ của nữ ca sĩ: “Tất nhiên rồi nha bạn Ngọc Nhẫn! Mà phải là gia đình lớn nữa mới chịu! Mà đặt cái tên hơi kì nha bạn”.

Cuộc sống Hòa Minzy và bạn trai cũ sau hơn 1 năm chia tay, mối quan hệ hiện tại thế nào? - Hình 7

Sau chia tay, Hòa Minzy và bạn trai cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt