Mới đây, đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Hòa Minzy tại một đêm nhạc phòng trà khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao, thậm chí đoạn clip này chỉ vừa được đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đã cán mốc hơn 6 triệu lượt xem trên TikTok. 

Trong clip, trước khi bắt đầu một tiết mục biểu diễn, Hòa Minzy đã dùng điện thoại cá nhân để gọi cho một chàng trai, ngay khi anh chàng này vừa cất giọng thì khán giả đã nhanh chóng nhận ra đây chính là Tăng Duy Tân - chủ nhân bản hit Bên trên tầng lầu đình đám. 

Theo đó, Hòa Minzy nói với Tăng Duy Tân: "Tớ đang đi hát phòng trà, bây giờ mọi người yêu cầu tớ hát bài Cắt đôi nỗi sầu, Tân cho tớ hát nhé". Ngay khi nghe được mong muốn của Hòa Minzy, Tăng Duy Tân rất vui vẻ, đồng ý cho phép nữ ca sĩ cover lại bài hát này. 

Cuộc điện thoại giữa Hòa Minzy và 1 chàng trai trên sân khấu đạt 6 triệu view Ảnh 1

Sau khi xin phép tác giả về việc cover bài hát Cắt đôi nỗi sầu thành công, Hòa Minzy đã bật cười thích thú, không quên nhắn nhủ đến Tăng Duy Tân: "Sáng tác cho tớ thêm bài nữa đi", khiến khán giả không thể nhịn được cười vì sự hài hước của nữ ca sĩ, qua đây cũng có thể thấy được Hòa Minzy và Tăng Duy Tân là đôi bạn khá thân thiết, luôn hỗ trợ nhau hết mình nếu đối phương cần. 

Dành cho bạn

Cuộc điện thoại giữa Hòa Minzy và 1 chàng trai trên sân khấu đạt 6 triệu view Ảnh 2

Hòa Minzy đã thực hiện theo yêu cầu từ khán giả đó chính là cover lại ca khúc Cắt đôi nỗi sầu của Tăng Duy Tân. Tuy nhiên, khác với bản gốc, Hòa Minzy đã khoác lên ca khúc này một lớp áo hoàn toàn mới toanh khi thể hiện Cắt đôi nỗi sầu theo phiên bản nhạc.... cách mạng. 

Band nhạc cũng rất biết cách làm khó Hòa Minzy khi liên tục đánh nhạc với tốc độ "nhanh dần đều" khiến nữ ca sĩ phải hì hục hát cho kịp với nhịp nhạc. Dù "chuyển thể" ca khúc này sang phiên bản nhạc cách mạng, nhưng Hòa Minzy vẫn có cách hát rất phù hợp khiến khán giả thích thú, không ngừng bật cười trước phần thể hiện của giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp

Độc lạ Hòa Minzy: Cover bài mới Tăng Duy Tân theo phong cách nhạc... cách mạng Ảnh 1