Nữ diễn viên cho biết đã kết thúc hôn nhân với người chồng Tây giấu mặt từ năm 2020. Hiện tại nữ diễn viên đang tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực để có nền tài chính tốt, chăm sóc, nuôi nấng cho hai con của mình.

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 1
Dù là mẹ hai con nhưng Elly Trần vô cùng nóng bỏng. (Ảnh: FB Elly Trần)

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 2
Dù đã là mẹ hai con nhưng Elly Trần vẫn mang nhan sắc tựa “thần tiên tỷ tỷ”. (Ảnh: FB Elly Trần)

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 3
Nữ diễn viên xinh đẹp, nhan sắc ngày càng thăng hạng. (Ảnh: FB Elly Trần)

Sau một năm “giấu con”, Elly Trần vừa có bài đăng mới nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi hé lộ hình ảnh bé Cadie Mộc Trà. Cụ thể, Elly Trần đã chia sẻ đầy thú vị hình ảnh hai mẹ con cùng giữ chân ghế cho ông trên trang cá nhân của mình: ” Khi hai mẹ con giúp ông ngoại giữ thang. Nhìn cách xử lý là đã biết cái độ lười nó đã đụng nóc.”

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 4
Hình ảnh Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: FB Elly Trần)

Hình ảnh hành động “mẹ nào con nấy” mà nữ diễn viên đăng tải đã khiến cho dân tình một phen cười “té ghế” vì quá đáng yêu. Đặc biệt, Cadie Mộc Trà được nhận xét đã khác nhiều so với khi còn bé. Trong ảnh, cô công chúa nhỏ nhà Elly Trần có làn da trắng trẻo, sống mũi cao và sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ. Nhiều ý kiến cho rằng bé đã hưởng trọn “gen trội” của người bố ngoại quốc, bắt đầu bước vào tuổi dậy thì phát triển, cô bé đã có sự thay đổi nhất định so với trước đây.

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 5
Cadie Mộc Trà thu hút mọi người bởi sự dễ thương với đôi mắt to tròn. (Ảnh: Eva.vn)

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 6
Hai chị em được nhận xét xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh: Eva.vn)

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 7
Hai chị em nhận được sự giáo dục khoa học từ mẹ. (Ảnh: Eva.vn)

Cô bé cũng nhận được lời khen từ dân mạng: “Thích con bé từ lúc nhỏ, sinh ra đã tóc màu, mới đó đã lớn bằng này rồi”; “Cadie càng lớn càng xinh”; “Cô hai Trà lớn quá rồi”; “Bữa ni Cadie chân dài ghê”…

Dành cho bạn

Cách đó không lâu, Elly Trần cho biết con gái đầu lòng phát triển tốt về ngôn ngữ, càng lớn càng phát triển tư duy phản biện hay hỏi ngược lại mẹ mỗi khi được chỉ bảo về điều mới, khi dạy các con Elly Trần luôn muốn các con được khám phá. So với chị gái, Alfie Túc Mạch lại thiên về các con số và phát triển cảm xúc.

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 8
Hình ảnh ba mẹ con nhận được nhiều lời khen từ khán giả. (Ảnh: FB Elly Trần)

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 9
Hai mẹ con xinh đẹp đốn tim khán giả. (Ảnh: FB Elly Trần)

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 10
Mộc Trà đốn tin cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu của mình. (Ảnh: FB Elly Trần)

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng Elly Trần cho biết cô dạy con vẫn nghiêm khắc, hướng con đến sống độc lập, biết cách tính toán chi tiêu hợp lý. Cô chia sẻ với truyền thông từ khi các con bắt đầu có ý thức và biết nghe lời, Elly Trần cũng luôn dặn dò các con phải biết giữ gìn vì đồ các con đang dùng là mồ hôi công sức của mọi người: “Tôi luôn thủ thỉ về việc những vật dụng các con đang xài là mồ hôi của mẹ làm ra nên phải giữ gìn. Tôi luôn nói với Cadie và Alfile những điều tích cực để con không mang tâm lý sống thoải mái”, ca sĩ “Chưa hề dừng lại” chia sẻ cùng báo Phụ Nữ Việt Nam.

Con gái Elly Trần sau một năm mẹ giấu kín: Ngày càng ra dáng thiếu nữ - Hình 11
Elly Trần hạnh phúc bên 2 nhóc tì đáng yêu. (Ảnh: FB Elly Trần)

Cô cũng chia sẻ thêm cùng báo Phụ Nữ Việt Nam: “Với các con, tôi rất nắn. Tôi không muốn định hướng con bé phải theo showbiz. Các con của tôi khi lớn lên sẽ tự phải chịu trách nhiệm với quyết định của chúng. Còn hiện tại, chúng không có dấu hiệu đam mê diễn xuất như mẹ. Có thể sau nay, hai bé sẽ sống đơn giản như bao nhân viên văn phòng khác. Vài năm nữa, tôi sẽ đưa hai bé sang nước ngoài du học”.

Elly Trần và hai con vẫn luôn có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Dưới sự đón nhận của khán giả trong thời gian tới hy vọng Elly Trần sẽ cập nhật thêm hình ảnh đời thường của cặp long phụng dễ thương.