Đám cưới Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng sẽ diễn ra vào ngày 22/10 và bắt đầu đón khách vào lúc 18h. Tiệc cưới của Thanh Hằng sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của người thân 2 bên cùng bạn bè thân thiết nhất.

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng lên tiếng xác nhận chuyện trọng đại Ảnh 1

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã xác nhận thông tin anh chính là nhân vật đang được cộng đồng mạng "truy tìm" những ngày qua.

Trước thềm hôn lễ, nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã xác nhận thông tin anh chính là nhân vật đang được cộng đồng mạng "truy tìm" những ngày qua (theo Người Lao Động). Thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Được biết, anh là nhạc trưởng, sinh năm 1981, từng có thời gian du học tại Magnitogorsk Liên bang Nga. Vào năm 2004, anh đạt giải nhì cuộc thi quốc tế dành cho chỉ huy trẻ tại thành phố Vladivostock, giải khuyến khích cuộc thi chỉ huy hợp xướng chuyên nghiệp toàn Nga lần 5. 

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng lên tiếng xác nhận chuyện trọng đại Ảnh 2

 Đám cưới Thanh Hằng sẽ diễn ra vào ngày 22/10/2023 tới đây. 

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng lên tiếng xác nhận chuyện trọng đại Ảnh 3

Cô dâu tháng 10 Thanh Hằng xinh đẹp.

Năm 2007, vị hôn phu của Thanh Hằng đã tốt nghiệp Thạc sĩ Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow chuyên ngành Chỉ huy Hợp xướng. Hiện tại, Trần Nhật Minh là Chỉ huy dàn nhạc, công tác tại Nhà hát Giao hưởng, Nhạc Vũ kịch TP.HCM. Ngoài ra, chồng sắp cưới của Thanh Hằng từng chỉ đạo âm nhạc cho hàng loạt dự án âm nhạc của nghệ sĩ đình đám Vbiz: Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Thanh Thảo,...

Dành cho bạn

Đến với Thanh Hằng, người này mang đến cảm giác tin tưởng. Không những vậy, chân dài còn dành sự khen ngợi cho sự gan dạ, dũng cảm của bạn trai khi đối diện với Thanh Hằng - người nắm bắt khá nhanh tâm ý của người khác.

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng lên tiếng xác nhận chuyện trọng đại Ảnh 4

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng từng chỉ đạo âm nhạc cho hàng loạt dự án âm nhạc của nghệ sĩ đình đám Vbiz: Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên, Thanh Thảo,...

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng lên tiếng xác nhận chuyện trọng đại Ảnh 5

Chồng Thanh Hằng sinh năm 1981, từng có thời gian du học tại Magnitogorsk Liên bang Nga. 

Sau thời gian dài yêu nhau, Thanh Hằng và bạn trai quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới hứa hẹn đầy ngọt ngào. Đám cưới Thanh Hằng sẽ diễn ra vào ngày 22/10/2023 tới đây. Theo đó, hôn lễ của Thanh Hằng sẽ bắt đầu đón khách vào lúc 18h, làm lễ vào lúc 19h và vào tiệc tối vào lúc 19h30. Thanh Hằng và chú rể sẽ thực hiện các nghi lễ cưới hỏi, trao lời nguyện thề và nhẫn cưới trong 30 phút sau đó dàn khách mời sẽ bước vào tiết mục "tưng bùng" để chúc phúc cô dâu chú rể.