Chợ đêm Đà Lạt tràn ngập du khách chen chân ngày đầu nghỉ lễ 30-4 và 1-5 - Ảnh 11.

Thức ăn nhanh được phục vụ nhiều nhất khu vực chợ đêm, đường Lê Đại Hành, khu trung tâm Hòa Bình là trứng gà nướng, bánh tráng nướng, khoai nướng, bắp nướng, sữa đậu nành nóng, xiên que hoặc các món nước như bún, phở, hủ tiếu.

Chợ đêm Đà Lạt tràn ngập du khách chen chân ngày đầu nghỉ lễ 30-4 và 1-5 - Ảnh 12.

Khu vực cầu Hồng Kông dẫn từ trung tâm Hòa Bình đến cổng chợ Đà Lạt đêm 29-4 vẫn là địa điểm yêu thích của nhiều người dù thời gian qua có những tranh cãi về việc lắp đặt khung sắt ở lan can cầu.

Chợ đêm Đà Lạt tràn ngập du khách chen chân ngày đầu nghỉ lễ 30-4 và 1-5 - Ảnh 13.

Khu vực lắp lan can sắt vẫn là một trong những nơi người dân và du khách đến check-in nhiều nhất khi đến cầu Hồng Kông mặc dù không còn thuận tiện như trước.

Chợ đêm Đà Lạt tràn ngập du khách chen chân ngày đầu nghỉ lễ 30-4 và 1-5 - Ảnh 14.

Quảng trường Lâm Viên vào ngày nghỉ lễ đầu tiên không quá đông người đến dạo chơi. Tại đây diễn ra Cuộc thi Nhóm nhảy hiện đại Cúp quốc tế Hoa Sen - Đà Lạt 2023 từ 29-4 đến 30-4 và Lễ hội âm nhạc quốc tế 2023 - Hoa Sen Concert tối 2-5

Dành cho bạn

Chợ đêm Đà Lạt tràn ngập du khách chen chân ngày đầu nghỉ lễ 30-4 và 1-5 - Ảnh 15.

Muốn tránh nơi đông đúc, một số du khách chọn đến những công viên như công viên Yersin, công viên Xuân Hương, công viên Trần Quốc Toản hoặc đảo Bích Câu để dễ dàng chụp ảnh check-in hoặc vui chơi với người thân.

Chợ đêm Đà Lạt tràn ngập du khách chen chân ngày đầu nghỉ lễ 30-4 và 1-5 - Ảnh 16.

Tại một số góc khác, nhiều công nhân vệ sinh đang tranh thủ ăn tối, chuẩn bị cho buổi làm việc khuya khi du khách đã trở về nghỉ ngơi. Công việc thầm lặng của họ cho ngày mai TP Đà Lạt sẽ lại sạch sẽ, người dân vui chơi.