Ducati Panigale V4 phiên bản đặc biệt này sẽ khoác lên mình 2 bộ kit của 2 tay đua mang về chức vô địch cho hãng xe nước Ý là tay đua MotoGP Pecco Bagnaia (#63) và tay đua WSBK Álvaro Bautista (#19). Các biến thể vẫn giữ những nét nguyên bản trên từng chiếc xe của các tay đua như số thi đấu, thiết kế tem, logo các nhà tài trợ đồng thời sở hữu phần chữ ký của 2 tay đua.

Chiêm ngưỡng Ducati Panigale V4 phiên bản đặc biệt kỉ niệm 2 chức vô địch - Hình 1

Phiên bản kỉ niệm này được trang bị khối động cơ V4 1.103cc sản sinh công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 123Nm. Ducati cũng trang bị cho xe bộ ly hợp khô STM-EVO SBK 9 đĩa, hệ thống ống xả Akrapovic, cùm phanh MCS, gác chân Rizoma có thể điều chỉnh và kính chắn gió cao.

Chiêm ngưỡng Ducati Panigale V4 phiên bản đặc biệt kỉ niệm 2 chức vô địch - Hình 2
Chiêm ngưỡng Ducati Panigale V4 phiên bản đặc biệt kỉ niệm 2 chức vô địch - Hình 3

Ngoài ra, các trang bị đặc biệt khác bao gồm kẹp phanh Brembo Stylema với xi-lanh chính Brembo MCS có tính năng điều chỉnh từ xa, gác chân điều chỉnh bằng nhôm phôi Rizoma và ốp xe đua bằng thủy tinh. Tấm chắn nhiệt ống xả phía sau, nắp máy phát điện, chắn bùn trước và sau, ống dẫn phanh trước đều được làm bằng sợi carbon. Tấm bảo vệ gắp sau được làm từ sự kết hợp giữa sợi carbon và titan. Phiên bản WBSK cũng có bình xăng bằng nhôm được trang bị trên Panigale V4R.

Dành cho bạn

Chiêm ngưỡng Ducati Panigale V4 phiên bản đặc biệt kỉ niệm 2 chức vô địch - Hình 4
Chiêm ngưỡng Ducati Panigale V4 phiên bản đặc biệt kỉ niệm 2 chức vô địch - Hình 5

Mỗi phiên bản đặc biệt Panigale V4 sẽ đi kèm với các phụ kiện dành riêng cho đường đua như nắp ly hợp mở bằng sợi carbon, bộ dụng cụ tháo biển số và gương và nắp nhiên liệu xe đua bằng nhôm phôi. Hãng xe nước Ý đã thông báo phiên bản kỷ niệm Panigale V4 có mức giá khoảng 63.000 USD (tương đương 1,5 tỷ đồng)./.