Là nữ diễn viên tài năng của màn ảnh Việt, mỗi động thái của Quỳnh Kool đều là tâm điểm chú ý của công chúng. Gần đây cô vướng tin đồn có thai và sắp kết hôn cùng B Trần nhưng đã khéo léo phủ nhận. Sau thành công của Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cặp đôi này vẫn được khán giả “đẩy thuyền” hẹn hò nhiệt tình. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tốt Quỳnh Kool ngày càng được khán giả yêu mến.

Mới đây trên tin cá nhân, nữ diễn viên đã bất ngờ khoe chị gái sinh đôi. Cô gái trong ảnh cũng đeo cặp kính gọng đỏ, mái tóc đen buông xõa tự nhiên cực kỳ xinh đẹp. Nhiều khán giả phải thốt lên rằng cả hai rất giống nhau và đúng là cặp song sinh tuyệt sắc khiến dân tình mê mệt.

Chị gái sinh đôi của Quỳnh Kool lộ diện: Xinh đẹp chẳng kém em, sở hữu thân hình nóng bỏng

Tuy nhiên, cô gái được Quỳnh Kool chia sẻ là song sinh tên Trang Lê và có vẻ như chỉ là người bạn của nữ diễn viên. Cả hai vừa có chuyến đi chơi cùng nhau nên đăng ảnh hoe với bạn bè, người thân. Có ý kiến bày tỏ vì đẹp nên xung quanh Quỳnh Kool cũng toàn là các mỹ nhân.

“Chị gái song sinh” của Quỳnh Kool là một huấn luyện viên thể hình. Trên trang cá nhân của mình cô nàng thường xuyên chia sẻ những bài tập và cả hình ảnh khoe thân hình nóng bỏng, quyến rũ. Thậm chí, cô còn chẳng ngại khoe ảnh không chỉnh sửa nhưng vẫn đẹp đến ngỡ ngàng.

Dành cho bạn

Chị gái sinh đôi của Quỳnh Kool lộ diện: Xinh đẹp chẳng kém em, sở hữu thân hình nóng bỏng

Sau thành công với vai Nguyệt ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Quỳnh Kool dành thời gian để nghỉ ngơi, phát triển việc kinh doanh. Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi nữ diễn viên sớm trở lại với một bộ phim mới.