Chỉ mới tổ chức 3 mùa giải nhưng Miss World Vietnam là nơi tìm ra hai nàng Á hậu 2 mang vẻ đẹp tựa tiên tỷ, không chút điểm trừ là Á hậu Tường San (mùa giải 2019) và Á hậu Phương Nhi (mùa giải 2022). Tuy nhiên, Á hậu Tường San dường như vẫn được công chúng đánh giá có phần nhỉnh hơn. 

Đặc biệt, Á hậu Tường San còn được mệnh danh là người "đẹp từ trong trứng nước". Hình ảnh so sánh nàng hậu thuở nhỏ và hiện tại chính là minh chứng rõ nét cho nhận định này.

Chân dung Á hậu Vbiz được mệnh danh 'đẹp từ trong trứng nước'

So ở hai thời điểm, Á hậu Tường San dường như không chút khác biệt. Cô sở hữu gương mặt với đường nét thanh tú, sống mũi cao, đôi mắt biết nói và đôi môi dày gợi cảm. Điểm sáng giúp Á hậu Tường San gây ấn tượng mạnh mẽ đối với công chúng là làn da trắng sáng, mịn màng không chút tì vết. Ở khung ảnh hiện tại, nàng hậu trở nên đằm thắm hơn quá khứ.

Tường San sinh năm 2000, lần đầu được công chúng biết đến khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Cô xuất sắc về đích tại ngôi vị Á hậu 2 và được cử đi chinh chiến Miss International trong cùng năm. Á hậu Tường San xuất sắc lấy lại hào quang cho dải sash Việt Nam khi xuất sắc lọt vào top 8 chung cuộc hoàn toàn nhờ thực lực, không thông qua phiếu bình chọn từ khán giả.

Dành cho bạn

Chân dung Á hậu Vbiz được mệnh danh 'đẹp từ trong trứng nước'

Trở về từ cuộc thi, Á hậu Tường San khá im hơi lặng tiếng và không hoạt động sôi nổi tại làng giải trí. Cuối năm 2020, nàng hậu chính thức "từ bỏ cuộc chơi" bất ngờ tổ chức hôn lễ ở độ tuổi 20 và có cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ. Á hậu Tường San cũng đã hạ sinh con đầu lòng.