Chiều ngày 6/5, nữ ca sĩ Bảo Thy chia sẻ video mới trên mạng xã hội. Giọng ca sinh năm 1988 hiếm hoi đăng tải hình ảnh thời trẻ của ông xã Phan Lĩnh. Kèm theo đó là loạt khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ của gia đình nhỏ khi đi chơi tại sở thú.

Đáng chú ý, Bảo Thy còn khẳng định chắc nịch 1 điều về ông xã đại gia: “Tài tử TVB thập niên 90 tuy không phải soái ca nhưng chắc chắn là một người chồng và người cha tốt”.

“Công chúa bong bóng” từng chia sẻ ông xã là người có trái tim ấm áp và mang lại cảm giác an toàn cho cô. “Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ nhất”, Bảo Thy cho hay.

Bảo Thy đăng ảnh hiếm lúc trẻ của ông xã - Hình 1

Bảo Thy hiếm hoi chia sẻ bức hình thời trẻ của ông xã

Bảo Thy đăng ảnh hiếm lúc trẻ của ông xã - Hình 2
Bảo Thy đăng ảnh hiếm lúc trẻ của ông xã - Hình 3

Nữ ca sĩ khẳng định doanh nhân Phan Lĩnh là người chồng, người cha tốt dù không có ngoại hình điển trai

Tháng 11/2019, nữ ca sĩ Bảo Thy đã chính thức về chung một nhà với ông xã Phan Lĩnh. Được biết, nửa kia rất được lòng gia đình nữ ca sĩ. Bảo Thy nhận xét doanh nhân Phan Lĩnh là người đàn ông chín chắn, đàng hoàng, sống nguyên tắc, được nhiều bạn bè, đối tác quý trọng.

Dành cho bạn

Bảo Thy từng lên tiếng bảo vệ ông xã: “Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm”. Sau khi kết hôn, giọng ca 8x chủ yếu dành thời gian cho gia đình nhỏ.

Bảo Thy đăng ảnh hiếm lúc trẻ của ông xã - Hình 4

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã về chung một nhà với Phan Lĩnh vào năm 2019

Bảo Thy đăng ảnh hiếm lúc trẻ của ông xã - Hình 5

Cặp đôi hiện tại có một b.é t.rai kháu khỉnh đáng yêu