Giữa năm 2016, BLACKPINK chính thức ra mắt công chúng với đội hình 4 thành viên. Sau hơn 6 năm hoạt động miệt mài trên con đường nghệ thuật, nhóm nhạc thần tượng nhà YG không chỉ ghi dấu ấn trong lòng khán thính giả bằng tài năng âm nhạc, kỹ thuật vũ đạo, mà còn thu hút đông đảo người hâm mộ bởi visual xinh như mộng.  

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 1

Nhan sắc thăng hạng vượt bậc theo tháng năm của các cô nàng không ít lần trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.  

Chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo tại trường y Đại học Washington ở St. Louis (nơi ra đời của Hội đồng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ) - Charles S.Lee gây chú ý khi phân tích và so sánh diện mạo khi ra mắt và thời điểm hiện tại của 4 thành viên BLACKPINK. 

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 2

Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, ông khẳng định vẻ ngoài lung linh như hiện tại của đều là kết quả của phẫu thuật chỉnh dung.  

Jisoo

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chị cả Jisoo luôn được đông đảo khán giả yêu mến, ví như biểu tượng nhan sắc đại diện hình ảnh BLACKPINK. Dù diện mạo không quá thay đổi khi so sánh với thềm debut, song chuyên gia thẩm mỹ vẫn “soi” ra điểm đáng ngờ trên tổng thể gương mặt của nữ thần tượng. Sau quá trình phân tích, Charles S.Lee cho biết không chắc nữ ca sĩ có chỉnh sửa phần mắt hay không nhưng chiếc mũi sau 6 năm lại có sự biến đổi rõ nét.

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 3

Theo đó, bác sĩ đã chỉ ra Jisoo có phần sống mũi hơi ngả về bên trái và đầu mũi hơi đẩy qua phía phải: “Mũi cô ấy rất thẳng. Không có sống mũi nào tự nhiên mà lại thẳng như thế này. Thật sự khó có chiếc mũi nào như vậy dù khi trang điểm hay tiêm filler, chỉ có thể là nâng mũi implant.”.  Được biết, nâng mũi implant là hình thức nâng mũi sử dụng các sụn nhân tạo để tạo dáng sống mũi bằng các vật liệu như silicone, silitex, goretex. 

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 4

Ngoài ra, để tăng sự thanh thoát, tự nhiên ở phần đầu mũi cũng như hạn chế rủi ro phẫu thuật, các chuyên gia thẩm mỹ còn kết hợp sụn implant với sụn sườn.  

Rosé

Theo bác sĩ, Rosé có thể đã sửa sang lại phần mũi và mắt. Khi so sánh hình ảnh hiện tại với khi còn ngồi trên ghế nhà trường, gương mặt người đẹp sinh năm 1997 có nhiều điểm lạ mắt. Theo đó, ông cho rằng cô nàng đã tăng độ to tròn cho đôi mắt bằng phương pháp mở phần mắt trong và ngoài. Ca phẫu thuật mắt này được chuyên gia định giá 6.000 USD (gần 145 triệu đồng).

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 5

Được biết, Charles S.Lee cũng tin rằng Rosé đã tốn 16.000 USD (hơn 380 triệu đồng) để đổi lấy một chiếc mũi hoàn hảo: “Khi quan sát gương mặt của Rosé, tôi nhận thấy chiếc mũi hiện tại đã thon gọn hơn đôi chút, đầu mũi cũng nhỏ hơn. So với thời điểm trước khi ra mắt, dễ dàng nhận thấy chiếc mũi bây giờ của cô ấy đã cao hơn nhiều. Nếu nhìn kỹ vào đầu mũi, rõ ràng cô ấy đã sử dụng kỹ thuật nâng mũi.”.  

Dành cho bạn

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 6

Jennie

Nhận xét tổng thể gương mặt của Jennie, bác sĩ thẩm mỹ cho rằng nữ thần tượng đã trải qua chỉnh dung để cải thiện tình trạng mắt sụp mí.

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 7Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 8

 “Tôi nghĩ cô ấy đã sửa từ bên dưới mí mắt nên khó tìm thấy dấu vết.” - Charles S.Lee nói.

Lisa

Mỹ nhân xứ chùa Vàng - Lisa là thành viên được Charles nhận định đã trải qua số lần chỉnh dung nhiều nhất BLACKPINK. Khi phân tích, chuyên gia cho biết giọng ca Money dường như đã “nâng cấp” toàn bộ các đặc điểm trên gương mặt, không còn nét mộc như thời mới ra mắt. 

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 9

Theo ông, cô nàng đã trải qua nhiều ca phẫu thuật như mở góc mắt, sửa mũi thon gọn, cắt mí, thu gọn chiều dài nhân trung, nâng cằm.  

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 10

Thậm chí, Charles S.Lee cũng khẳng định “cỗ máy nhảy” của BLACKPINK có thể đã tiêu tốn 40.000 USD (khoảng 970 triệu đồng) để thực hiện những ca chỉnh sửa trên.

Bên dưới bài viết, nhiều ý kiến cho rằng BLACKPINK nói không với phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh thay sắc đầy khác lạ so với quá khứ hoàn toàn do “bàn tay ma thuật” của trang điểm hay công nghệ photoshop. Tuy nhiên cho đến nay, công ty chủ quản hay nghệ sĩ vẫn chưa từng lên tiếng khẳng định điều này. 

Bác sĩ thẩm mỹ chắc nịch 4 mỹ nhân BLACKPINK không dưới 1 lần trải qua 'dao kéo' Ảnh 11

Ngoài ra, một trong điều kiện ra mắt công chúng của YG Entertaiment là không cho phép nghệ sĩ đụng chạm dao kéo trước khi debut.