Tháng 7/2022, Mâu Thuỷ – Á hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 xác nhận đã được cầu hôn và chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Trong suốt thời gian qua, Á hậu Mâu Thuỷ thường xuyên chụp loạt bộ ảnh kỷ niệm để ghi lại những thay đổi trong quá trình làm mẹ bầu. Đến hiện tại, Mâu Thuỷ cho biết đã mang thai ở tháng thứ 9, cô chọn phương pháp sinh thường và đã sẵn sàng tinh thần để “vỡ chum”.

Trong giai đoạn này, Mâu Thuỷ cũng không tránh khỏi những hồi hộp, lo lắng như nhiều mẹ bầu, cô chia sẻ: “Bây giờ thì Thuỷ đang trong tình trạng rất là hồi hộp, lo lắng và không biết khi nào mình chuyển dạ. Ngoài ra, Thuỷ cũng đã trang bị cho mình mọi thứ vật dụng cần thiết, chỉ chờ đến ‘giờ G’ là đi thôi. May mắn một điều rằng là gia đình Thủy và bạn trai luôn ở bên cạnh để cùng mình trông chờ giây phút chuyển dạ, nên Thuỷ cảm thấy rất là vui và bớt áp lực phần nào”.

Á hậu Mâu Thuỷ hạnh phúc vì chồng sắp cưới làm 1 việc trong những ngày chờ con chào đời - Hình 1

Mâu Thuỷ sẽ sinh thường, cô đang chờ đợi nhóc tỳ chào đời

Á hậu Mâu Thuỷ hạnh phúc vì chồng sắp cưới làm 1 việc trong những ngày chờ con chào đời - Hình 2

Cách đây không lâu, Á hậu đã chia sẻ về tình trạng sức khoẻ trong thời điểm cuối thai kì. Dù thời gian này sức khỏe có bất ổn, song cô không ngồi yên một chỗ để cảm nhận những cơn đau mà cũng chịu khó tập luyện. Ngoài ra, Mâu Thủy dành những lời khen cho chồng tương lai vì anh luôn đồng hành, giúp đỡ cô vượt qua mọi khó khăn trong thời gian qua.

Á hậu Mâu Thuỷ hạnh phúc vì chồng sắp cưới làm 1 việc trong những ngày chờ con chào đời - Hình 3

Mâu Thuỷ chăm chỉ chụp nhiều ảnh kỷ niệm để ghi lại hành trình mang thai

Mâu Thuỷ thổ lộ với chúng tôi: “Thật ra, trong quá trình mang thai thì tâm lý mẹ bầu lúc nào cũng giống như suy nghĩ quá vấn đề, đặc biệt là Thủy là một người làm trong nghệ thuật, nên luôn nghĩ theo hướng mà nó xấu nhất. Đó là lý do mà tại sao Thủy hiểu được rằng các mẹ bầu sau sinh hoặc là trước khi sinh rất là dễ bị trầm cảm. Nhưng may mắn là Thủy với lại bạn trai cũng không có quá nhiều mâu thuẫn về điều kiện vật chất hay tình cảm. Nhưng mà Thủy luôn nhạy cảm, và hay cảm thấy người ta không có tốt với mình, thỉnh thoảng Thuỷ còn đưa ra những câu nói ’sát thương’ dành cho anh ấy.

May mắn là cũng tới hiện tại, quan hệ của chúng mình vẫn đang trong giai đoạn phát triển tốt cho nên không sao và hy vọng rằng những mẹ bầu sẽ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn và những anh chồng sẽ dễ dàng chia sẻ, cảm thông cho các mẹ bầu. Nhờ sự đồng hành và quan tâm của anh mà Thủy có tâm lý tinh thần thoải mái hơn, được lắng nghe hơn trong thời gian mang thai này”.

Dành cho bạn

Á hậu Mâu Thuỷ hạnh phúc vì chồng sắp cưới làm 1 việc trong những ngày chờ con chào đời - Hình 4

Mâu Thuỷ được ưu ái gọi là “mẹ bầu sành điệu” nhất nhì Vbiz

Trước thềm đón con đầu lòng, Mâu Thuỷ bày tỏ đang rất hạnh phúc vì chồng tương lai luôn “tháp tùng” trong mọi hoạt động. Đặc biệt, mẹ bầu cho biết “bố bỉm tương lai” đã tự học hỏi các kinh nghiệm để chăm con sau này: “Từ một người không có kinh nghiệm gì về chăm sóc mẹ bầu, chăm sóc em bé nhưng giờ đây đã trở thành một người đàn ông ngày nào cũng xem về những thông tin mẹ bé để sau này có thể chăm sóc cho mẹ con Thủy tốt hơn. Đó là một điều dù nhỏ nhoi thôi nhưng cũng đủ để Thuỷ cảm thấy rất là hạnh phúc. Người như vậy tuyệt vời quá, đúng không?”.

Á hậu Mâu Thuỷ hạnh phúc vì chồng sắp cưới làm 1 việc trong những ngày chờ con chào đời - Hình 5

Mâu Thuỷ nhuận sắc trong cả thai kì con đầu lòng

Còn chuyện tổ chức hôn lễ, Mâu Thủy nói rằng khi nào mọi thứ ổn định và thời gian hợp lý thì sẽ chuẩn bị. Dù chưa chính thức về chung một nhà, nhưng quan hệ của Mâu Thủy và gia đình bạn trai rất tốt đẹp. Họ thường xuyên gặp mặt, ăn tối cùng với nhau. Mẹ chồng tương lai của Mâu Thuỷ cũng mong muốn san sẻ với vợ chồng cô việc chăm sóc em bé sau này.

Á hậu Mâu Thuỷ hạnh phúc vì chồng sắp cưới làm 1 việc trong những ngày chờ con chào đời - Hình 6

Mâu Thuỷ có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng tương lai