Hải Tú là diễn viên sở hữu nhan sắc mà nhiều người ví là “nàng thơ”. Thời điểm thông tin cô trở thành diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng đã khiến dân tình được phen xôn xao. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nhắc đến cái tên Hải Tú, công chúng không quá ấn tượng về sự nghiệp của cô. Thay vào đó, người ta nhớ nhiều hơn về những ồn ào tình cảm.

Sau lần ra mắt trong MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú vướng vào lùm xùm tình ái “bánh kem trà xanh” cùng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Nhận luồng ý kiến tiêu cực, Hải Tú dần trở nên kín tiếng và người hâm mộ chỉ có thể chứng kiến “nàng thơ” cùng Sơn Tùng xuất hiện cùng nhau ở các dịp đặc biệt của công ty.

2 lần Hải Tú họp mặt cuối năm cùng Sơn Tùng: Bị soi chi tiết đáng ngờ, còn visual thì sao? - Hình 1

Hình chụp trong “quá khứ”

Đơn cử như trong buổi họp mặt cuối năm được Sơn Tùng tổ chức cho nhân viên mới đây, công chúng dành nhiều sự chú ý cho “gà cưng” Hải Tú. Trong trang phục màu đỏ được thiết kế kín đáo, nữ diễn viên lộ diện nền nã. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét trông Hải Tú có phần dừ hơn so với độ tuổi.

Bên cạnh đó, dân tình cũng rôm rả về thái độ của Sơn Tùng và Hải Tú trong buổi tiệc cuối năm. Có thể thấy cả hai đều giữ khoảng cách khi đứng trong khung hình chung, không có tương tác đặc biệt gì dù vướng nhiều ồn ào tình cảm.

2 lần Hải Tú họp mặt cuối năm cùng Sơn Tùng: Bị soi chi tiết đáng ngờ, còn visual thì sao? - Hình 2

Hải Tú tiếp tục là nhân vật gây chú ý trong tiệc cuối năm của công ty Sơn Tùng

Dành cho bạn

Nhìn khung ảnh Sơn Tùng và Hải Tú mới đây, cư dân mạng không quên “đào lại” buổi tiệc năm ngoái. Cũng trong dịp họp mặt cuối năm 2021, Sơn Tùng và Hải Tú bị soi đeo nhẫn cặp ở ngón áp út khiến tin đồn hẹn hò càng trở nên bùng nổ. Hơn nữa, thời gian gần đây, cả hai để lộ nhiều điểm đáng ngờ khi dân tình soi được những điểm chung trong hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân.

2 lần Hải Tú họp mặt cuối năm cùng Sơn Tùng: Bị soi chi tiết đáng ngờ, còn visual thì sao? - Hình 3

Năm ngoái, “nàng thơ” cũng gây sốt khi bị soi đeo nhẫn đôi cùng Sơn Tùng

2 lần Hải Tú họp mặt cuối năm cùng Sơn Tùng: Bị soi chi tiết đáng ngờ, còn visual thì sao? - Hình 4
2 lần Hải Tú họp mặt cuối năm cùng Sơn Tùng: Bị soi chi tiết đáng ngờ, còn visual thì sao? - Hình 5

Những lần trùng hợp đáng ngờ của cả hai dù không xuất hiện chung

2 lần Hải Tú họp mặt cuối năm cùng Sơn Tùng: Bị soi chi tiết đáng ngờ, còn visual thì sao? - Hình 6
2 lần Hải Tú họp mặt cuối năm cùng Sơn Tùng: Bị soi chi tiết đáng ngờ, còn visual thì sao? - Hình 7