Tối ngày 29/06, hôn lễ của Midu và chồng thiếu gia chính thức diễn ra tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất TP.HCM. Trước giờ diễn ra hôn lễ, người đẹp Midu tiếp tục tung bộ ảnh cưới cuối cùng sánh đôi bên cạnh chồng thiếu gia Minh Đạt. Chiếc váy cưới đặc biệt mang tên "Hoa tuyết trắng" được Midu tiết lộ lấy cảm hứng từ mùa đông, đúng với chủ đề của tiệc cưới tối nay "Tuyết giữa mùa hè".

Ý nghĩa chiếc váy cưới của Midu: 'Hạnh phúc không cần ồn ào'

Nhà thiết kế đặt biệt cho biết vì là người hâm mộ lâu năm của nhan sắc thanh thuần của Thạc sĩ - Giảng viên Midu nên nhà thiết kế không khỏi bày tỏ sự hạnh phúc khi được cô dâu tháng 6 này gửi gắm thiết kế trong ngày trọng đại. Cô cũng cho biết thêm chiếc váy cưới cũng được lấy cảm hứng chính ước mơ viên mãn của cô dâu Midu và chú rể Minh Đạt: "Hạnh phúc không cần ồn ào, hạnh phúc nằm ở những điều thầm lặng chúng mình dành cho nhau mỗi ngày".

Ý nghĩa chiếc váy cưới của Midu: 'Hạnh phúc không cần ồn ào'

Nhà thiết kế Đinh Thị Phương Thảo chia sẻ bản thảo thiết kế chiếc váy cưới và cho biết: "Với ước mơ về một đám cưới Tuyết rơi mùa hè, nhan sắc trong veo của cô dâu thiết kế "Snowflake" thể hiện câu chuyện về tình yêu hoàn mĩ và lấp lánh sự kỳ diệu. Đây cũng là lời chúc hoàn hảo mà Linh Nga dành nàng thơ luôn hướng đến sự lãng mạn và đẳng cấp không chỉ trong từng tác phẩm nghệ thuật mà còn ở tình yêu đích thực của cuộc đời...

Dành cho bạn

Những lớp tulle mềm mại đặc tả những bông tuyết bay bổng, kết hợp cùng phần đính kết ngọc trai tự nhiên cao cấp đầy tinh xảo đã vinh danh nét đẹp rạng ngời của Midu trong một bộ ảnh tập trung hoàn toàn vào nhan sắc của cặp đôi...", cô viết.