Cách đây ít giờ, mạng xã hội bất ngờ lan truyền khoảnh khắc Midu xuất hiện tại một sự kiện riêng tư được tổ chức trên thuyền vào tháng 12/2021 cùng nhiều ngôi sao Vbiz đình đám. Khoảnh khắc này cũng có sự tham gia của thiếu gia Minh Đạt - người hiện đang là ông xã của Midu. 

Khi ấy, Midu ăn diện khá đơn giản nhưng lại vô cùng phù hợp để tôn lên sắc vóc của nữ diễn viên. Thiết kế này mang form dáng ngắn, tay bồng, tùng xoè và khoét sâu phần ngực. Đây không phải là mẫu váy đến từ "nhà mốt" xa xỉ trên thế giới mà được một nhãn hàng thời trang Việt chế tạo ra và chỉ được bán với mức giá chưa đến 2 triệu đồng. Mẫu váy này giúp Midu khoe đôi chân nuột nà, làn da trắng sáng cùng phần xương quai xanh ấn tượng.

Mẫu đầm được Midu diện từ ngày đầu gặp gỡ đến khi thành vợ thiếu gia Minh Đạt

Theo một số nguồn tin, mẫu váy này được cho đã góp phần giúp Midu "lọt vào mắt xanh" của thiếu gia Minh Đạt ngay tại thời điểm ấy. Trong lễ cưới, nam thiếu gia thừa nhận chuyến tàu đó chính là thời khắc anh trúng "tiếng sét ái tình" Midu.

Đặc biệt thay, Midu còn diện lại mẫu váy này trong "tăng hai" sau khi kết thúc hôn lễ. Trong một đoạn video được bạn bè đăng tải, Midu mang chiếc váy định mệnh này ngồi sát cạnh chồng, không rời nửa bước. Thiếu gia Minh Đạt dù đã ngà say nhưng vẫn "khẳng định chủ quyền" thông qua việc ôm chặt, gục đầu vào vai của vợ mới cưới.

Dành cho bạn

Mẫu đầm được Midu diện từ ngày đầu gặp gỡ đến khi thành vợ thiếu gia Minh Đạt

Để đánh dấu chuyện tình cảm đẹp như mơ, Midu - ông xã thiếu gia Minh Đạt tổ chức đến 3 sự kiện trọng đại. Trong đó, chỉ hai sự kiện được công khai chính là lễ ăn hỏi và lễ cưới diễn ra tại TP.HCM. Hôn lễ của Midu gây bùng nổ truyền thông với sự đầu tư mạnh bạo cùng nhiều khoảnh khắc gây xúc động.