Giày cao gót phối cùng tất là chiêu thức hữu hiệu để tăng độ ấn tượng cho cả bộ trang phục. Tuy nhiên nếu kết hợp không khéo và hợp lý, tổng thể ngoại hình của bạn dễ trở nên kém duyên và kì quặc.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 1

Để đón đầu phong cách này một cách thời thượng và sành điệu nhất, bạn nên kết hợp chúng với những mẫu chân váy mini siêu ngắn. Bản phối này vừa có tác dụng hack dáng lại làm nổi bật trend đi giày cao gót cùng tất mới lạ.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 2

Chọn tất có tone màu đối lập với giày cao gót cũng là một cách thú vị đang được các quý cô đua nhau chưng diện, chẳng hạn như sandals buộc dây đi cùng tất cao cổ màu trắng.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 3

Nếu là một tín đồ theo đuổi chủ nghĩa Y2K thì phong cách đi tất với giày cao gót là điều bạn không thể bỏ qua. Ở outfits này, bạn cần bổ sung thêm một đôi tất ống chân để thể hiện đúng nét hoài cổ độc đáo.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 4

Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn giày cao gót mũi nhọn khi áp dụng phong cách này, bởi lý do là chúng giúp cho đôi chân thon thả và vóc dáng của bạn trông thanh mảnh, gọn gàng hơn.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 5

Tránh mặc váy ngắn nếu chân bạn to bởi tất cổ ngắn và giày cao gót sẽ chia tỉ lệ cơ thể của bạn ra thành nhiều đoạn và như vậy sẽ làm thu hút sự chú ý của mọi người vào phần bắp chân không mấy thon thả.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 6

Diện tất tone sur tone cùng màu với giày cao gót đế platform và trang phục đang mang sẽ càng khiến ngoại hình của bạn gái thêm sự nổi bật ấn tượng.

Dành cho bạn

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 7

Tất ống chân đang là một must have item trong mùa này và nếu muốn nhân đôi vẻ cá tính chất chơi, bạn có thể thử ghép đôi chúng cùng giày Marry Jane đế cao và váy slip dress.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 8

Mang đến phong cách tiểu thư sang chảnh với kiểu phối tất lửng cùng giày búp bê và các trang phục đồng điệu như chân váy dạ và áo vải tweed. Thêm vào các món phụ kiện xinh yêu như mũ nồi, ruy băng thắt nơ để hoàn thiện vẻ ngoài xinh đẹp lịm tim.

Xu hướng đi tất cùng giày cao gót đã quay trở lại - Hình 9

Một tổng thể đơn sắc của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn khi sử dụng style đi tất cùng giày cao gót, vừa quyến rũ lại ấm áp.

Đi tất cùng giày cao gót là một phong cách mới và khi thử nghiệm những điều mới mẻ thì không thể nào tránh khỏi những ánh mắt lạ lẫm của mọi người. Vì vậy với style này, trước khi bắt tay vào phối đồ bạn nên cần có một chút khéo léo và con mắt thẩm mỹ nghệ thuật.