Kể từ sau thông báo chia tay từ Hà Thanh Xuân sau hơn 1 năm kết hôn, mọi nhất cử nhất động của "vua cá Koi" trên mạng xã hội đều được dân tình chú ý. 2 tuần sau đường ai nấy đi với vợ trẻ, mới đây "vua cá Koi" Thắng Ngô vừa đăng tải hình ảnh đón tuổi mới của mình trên trang cá nhân.  

tracking

Theo đó, thay vì đón sinh nhật với bối cảnh tiệc tùng sa hoa cùng bạn bè người thân, Thắng Ngô lại đăng ảnh 1 mình lẻ bóng. Đáng chú ý, anh còn chia sẻ về món quà "đặc biệt" anh tự chuẩn bị cho bản thân làm nhiều người bất ngờ.  

Vua cá Koi đón sinh nhật lẻ bóng sau biến cố hôn nhân, bất ngờ nói về 1 món quà Ảnh 1

Cụ thể, nam doanh nhân cho biết, bước sang tuổi mới đã không còn cảm giác háo hức như thời đi học. Vua cá Koi cũng trình bày thẳng thắn rằng, do năm nay "kinh tế buồn" nên thay vì cắm nến sinh nhật anh chuyển sang cắm cọc giữ bờ, thay vì cắt bánh thì anh cắt đất. Ngoài ra, Thắng Ngô còn chia sẻ về món quà anh sinh nhật mừng tuổi mới của mình. Nam doanh nhân cho biết, anh định cắt đất làm con đường rộng để người dân xung quanh đi cho thuận tiện.  

tracking

Thắng Ngô tâm sự: "Cái số của mình làm gì cũng nghĩ đến cái chung nên hơi vất vả. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà chẳng bao giờ cuộc đời bị rơi vào tình huống bế tắc mà không có lối thoát. Đặt cái lợi của mọi người, của xã hội lên trước ắt cái lợi của mình sẽ theo sau".

Vua cá Koi đón sinh nhật lẻ bóng sau biến cố hôn nhân, bất ngờ nói về 1 món quà Ảnh 2

Có thể thấy, hậu đường ai nấy đi với Hà Thanh Xuân, tập trung lớn nhất của Vua cá Koi lúc này dường như là công việc và kinh tế.  

Còn nhớ cách đây không lâu, sau thông báo chia tay "online" của Hà Thanh Xuân trên mạng xã hội, thay vì nhắc nhiều đến vợ trẻ hay nói về mối quan hệ giữa hai người, động thái mới của Thắng Ngô lại khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, nam doanh nhân bất ngờ đăng đàn giao bán đất.  

Nhiều ý kiến cho rằng Thắng Ngô nợ nần sa sút, thu nhập không dư dả nên mới phải bán đất. Tuy nhiên, trước những thông tin thất thiệt cho bản thân, trên trang cá nhân doanh nhân Thắng Ngô đã thẳng thắn đáp trả những tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự của mình.  

Dành cho bạn

Bên dưới bài chia sẻ, rất nhiều bình luận gửi lời chúc mừng tuổi mới đến "vua cá Koi", đồng thời tỏ ra bất ngờ trước việc là tốt đẹp nhân dịp sinh nhật của anh. 

"Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh vượt qua giai đoạn khó khăn này và đi trên con đường sự nghiệp anh thắng nhé", 

"Quà sinh nhật bất ngờ quá. Hoài bão lý tưởng ước mơ nhân văn cộng đồng. Mấy ai được như anh", 

"Em quà tuyệt vời. Chị chúc em sinh nhật thật là vui vẻ, thật nhiều sức khỏe gặp những sự may mắn đến với em, vạn sự như ý",...