Tại sự kiện, Thu Cúc hợp tác cùng Motiva lần đầu tiên ra mắt siêu dịch vụ đồng độc quyền cao cấp Sa trễ TC Ergonomiccột mốc này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam mà còn khẳng định tầm quốc tế của Thu Cúc.

'Vũ trụ mỹ nhân Việt' đổ bộ siêu sự kiện Thu Cúc Ảnh 1

Dòng người xếp hàng dài chờ check-in tham gia sự kiện

Sự kiện với sự tham gia của một loạt các mỹ nhân Việt như đại sứ thương hiệu Thu Cúc - Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thuỷ, Miss Grand 2022 Á hậu Mai Ngô,… Đây đều là các người đẹp bảo chứng cho hành trình kiến tạo nhan sắc Việt của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc.

'Vũ trụ mỹ nhân Việt' đổ bộ siêu sự kiện Thu Cúc Ảnh 2

Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Mai Ngô cùng rất nhiều các tín đồ làm đẹp tham gia sự kiện

Năm 2023, bằng việc công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, hoa hậu Thanh Thuỷ đã gây xôn xao showbiz Việt bằng màn lột xác đỉnh cao của mình. Hoa hậu Thanh Thuỷ hiện tại đã trở nên vô cùng quyến rũ và lôi cuốn.

'Vũ trụ mỹ nhân Việt' đổ bộ siêu sự kiện Thu Cúc Ảnh 3

Nhan sắc quyến rũ và lôi cuốn Hoa hậu Thanh Thủy 

Dành cho bạn

Nhận cơn mưa lời khen về nhan sắc gần đây không thể không kể đến nàng hậu Mai Ngô. Với một diện mạo mới cá tính, sexy hơn, Á hậu Mai Ngô đang tràn đầy sự tự tin để chinh chiến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình, đặc biệt gần đây nhất là cuộc thi The New Mentor 2023.

'Vũ trụ mỹ nhân Việt' đổ bộ siêu sự kiện Thu Cúc Ảnh 4

Á Hậu Mai Ngô khoe diện mạo cá tính, sexy

Sự kiện “Ra mắt Siêu dịch vụ Sa Trễ TC Ergonomic” là lời tri ân sự tin tưởng của hàng triệu phụ nữ Việt trong suốt 27 năm qua, đồng thời là lời “tuyên ngôn” khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ của Thu Cúc.