Gần đây, những thông tin xoay quanh cuộc sống hiện tại của Thương Tín nhận được sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là sau chuỗi ngày đi lang thang khắp nơi để nhờ người quen giúp đỡ.

Chia sẻ với SAOstar mới đây, vợ nghệ sĩ Thương Tín - chị Kim Chi đã có những tiết lộ bất ngờ. Theo đó, vợ nam tài tử nói: "Thương Tín hiện đang ở Phan Rang, sống cùng với mẹ ruột. Lâu lâu thì anh ấy cũng gọi lên để hỏi thăm tôi và con".

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng, bức xúc vì 'người thứ ba'

Nói về những thông tin tiêu cực liên quan đến chồng gây xôn xao mạng xã hội thời gian qua, vợ Thương Tín không giấu được sự bức xúc.

"Người trong cuộc người ta chưa nói mà cái người thứ ba lại đi chia sẻ sai sự thật, đi quay lén những hình ảnh người khác, tôi không thích điều đó...", vợ Thương Tín chia sẻ.

Nói thêm với SAOstar về tin đồn đang giữ 1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng, không cho nghệ sĩ Thương Tín rút ra để tiêu xài, vợ nam diễn viên Biệt động Sài Gòn tuyên bố: "Còn ai đó nói rằng trong tài khoản tôi có 1 tỷ thì có lẽ tôi không đủ phước đâu, phước tôi cạn rồi".

Dành cho bạn

Vợ Thương Tín tiết lộ cuộc sống hiện tại của chồng, bức xúc vì 'người thứ ba'

Trước đó, chia sẻ với SAOstar, vợ Thương Tín còn tiết lộ lý do không ở chung với chồng là vì chật chội. Nam nghệ sĩ sống với mẹ già, thỉnh thoảng gọi điện thoại hỏi thăm vợ và con gái.

"Anh ấy bây giờ cũng đâu có làm gì ra tiền đâu mà gửi cho tôi. Anh ấy giờ không ở chung với tôi mà sống với mẹ, thỉnh thoảng lên tôi ở vài bữa thôi rồi lại về nhà với mẹ già chứ trên đây chật, anh ấy cũng ở đâu có được", vợ Thương Tín nói.