Trong bộ phim đang gây sốt trên sóng VTV3 “Đừng làm mẹ cáu”, Quân – nhân vật nam chính là vai diễn thu hút sự quan tâm của khán giả. Quân có tuổi thơ bất hạnh khi bị chính mẹ ruột bỏ rơi ở trại trẻ mồ côi.

Nếu như nhân vật Quân khi đã trưởng thành do Nhan Phúc Vinh thủ vai chinh phục người xem bởi vẻ điển trai, diễn x.uất t.inh tế thì hình ảnh Quân ngày nhỏ do diễn viên nhí Bảo Nam thể hiện cũng gây ấn tượng không kém bởi sự đáng yêu và đặc biệt là gợi lên trong lòng khán giả nhiều cảm xúc. Hình ảnh cậu bé với gương mặt đau buồn đuổi theo người mẹ đang chạy trốn khiến người xem nhói lòng.

Vẻ đáng yêu của diễn viên nhí đóng chung vai với Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu - Hình 1

Bảo Nam chụp ảnh cùng Nhan Phúc Vinh

Trái ngược với hình ảnh trên phim, Bảo Nam ngoài đời lại là một cậu bé rất tươi vui, hoạt bát và năng động.

Cậu bé 7 tuổi này hiện là học sinh lớp 1A2, trường Tiểu học Mỹ Đình 2, Hà Nội, có tên gọi ở nhà là Hổ. Cơ duyên của Bảo Nam với diễn xuất bắt đầu từ đó khi được tham gia những TVC quảng cáo và những bộ phim ngắn được chiếu trên mạng.

Vẻ đáng yêu của diễn viên nhí đóng chung vai với Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu - Hình 2
Vẻ đáng yêu của diễn viên nhí đóng chung vai với Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu - Hình 3
Vẻ đáng yêu của diễn viên nhí đóng chung vai với Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu - Hình 4

Bảo Nam rất tự tin khi xuất hiện trước ống kính

Khi biết tin đoàn phim “Đừng làm mẹ cáu” tuyển chọn diễn viên, mẹ Bảo Nam đã cho con đi casting và đã được chọn đóng vai nam chính lúc còn nhỏ.

Dành cho bạn

Chia sẻ về vai diễn của con, chị Trang – mẹ Bảo Nam cho biết “Con rất thích vai diễn này vì con rất hâm mộ chú Nhan Phúc Vinh. Được đóng vai cùng nhân vật với chú và gặp chú ở ngoài đời thật là điều con thấy vui vô cùng”.

Vẻ đáng yêu của diễn viên nhí đóng chung vai với Nhan Phúc Vinh trong Đừng làm mẹ cáu - Hình 5

Bảo Nam xuất hiện trong một bức ảnh thời trang

Mẹ của Bảo Nam cho biết thêm, cậu bé rất thích đi quay phim, quay quảng cáo và chụp lookbook và gia đình con luôn đồng hành cùng con trong mọi dự án.

“Dù có hôm quay đến gần sáng nhưng con không hề than mệt, vẫn hoàn thành tốt vai của mình. Bố mẹ luôn ủng hộ những việc con yêu thích, nếu sau này lớn lên con vẫn đam mê thì vẫn để con theo đuổi nghệ thuật”, chị nói.