Dù đã rời ánh hào quang sân khấu, lui về chăm sóc cho gia đình nhỏ, song, cuộc sống nơi đất khách của nữ diễn viên vẫn luôn thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Khán giả mong chờ Kim Hiền trở lại màn ảnh

Trên trang cá nhân, Kim Hiền xả kho bộ ảnh với thần thái lạnh lùng kèm chú thích: "Mặt vầy đủ ác không mọi người? Cho mình ý kiến nha để đủ tự tin trở lại". Nữ diễn viên nhắc đến chuyện quay lại showbiz sau nhiều năm vắng bóng khiến dân tình hào hứng, ủng hộ nhiệt tình.

'Út Ráng' Kim Hiền rục rịch trở lại sau gần thập kỉ sang Mỹ định cư

MC Đại Nghĩa để lại bình luận: "Trở lại liền đi em". Kim Hiền liền đáp lại đàn anh rằng: "Em đang chờ casting các đạo diễn". Một khán giả khác góp ý: "Nên đóng vai hiền khi mới trở lại phim trường nhé em gái". Nữ diễn viên liền bày tỏ quan điểm: "Không được chị ơi! Làm diễn viên sướng nhất là được diễn vài mình thích, giống như là mình thích đi làm mà nghề mình phải thích mới đi làm".

Có thể thấy, vắng bóng màn ảnh đã lâu nhưng niềm đam mê nghệ thuật trong Kim Hiền luôn cháy bỏng. Khán giả mong rằng trong tương lai gần sớm thấy nữ diễn viên comeback trên màn ảnh. Tài năng, nhan sắc của Kim Hiền luôn được người hâm mộ đánh giá cao.

'Út Ráng' Kim Hiền rục rịch trở lại sau gần thập kỉ sang Mỹ định cư

Kim Hiền tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên Mỹ cùng tổ ấm nhỏ

Giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kim Hiền bất ngờ thông báo tạm ngưng hoạt động để theo chồng Andy Lê sang Mỹ định cư. Sau khi theo chồng sang Mỹ, Kim Hiền trở thành người phụ nữ của gia đình khi dành toàn bộ thời gian để dọn dẹp và chăm sóc các con cùng ông xã. 

Dành cho bạn

Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ những hình ảnh sinh hoạt đời thường và quá trình khôn lớn của các nhóc tỳ. Nói về chuyện từ bỏ hào quang năm xưa để sang Mỹ, Kim Hiền khẳng định bản thân không hối hận mà còn thấy đây là lựa chọn khiến cuộc sống bước sang trang mới. Khi các con trưởng thành, nữ diễn viên cũng bén duyên sang kinh doanh để cùng chồng chăm lo cho các con. 

'Út Ráng' Kim Hiền rục rịch trở lại sau gần thập kỉ sang Mỹ định cư
'Út Ráng' Kim Hiền rục rịch trở lại sau gần thập kỉ sang Mỹ định cư

Dù bộn bề với lịch trình công việc kinh doanh, nhưng cô nàng vẫn dành thời gian cho việc duy trì và “nâng cấp” vóc dáng. Sau nhiều năm kết hôn, Kim Hiền đang tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình nhỏ.