Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Diệu Nhi đã chia sẻ lại câu chuyện bị người hâm mộ “bắt gọn” khoảnh khắc nữ diễn viên hài tươi cười trước ống kính qua camera thường khi tại một sự kiện. 

Bất ngờ hơn nữa, bà xã diễn viên Anh Tú sau đó đã tự “bóc mẽ” khuyết điểm trên gương mặt khiến fan không nhịn được cười.

Tự 'bóc mẽ' khuyết điểm trên gương mặt, nhan sắc Diệu Nhi liệu có khiến dân mạng 'quay xe'? Ảnh 1

Diệu Nhi là một trong những nữ diễn viên sở hữu lượng fan hùng hậu của Vbiz.

Cụ thể trong đoạn clip được đăng tải, Diệu Nhi khiến người hâm mộ không thể rời mắt khi diện chiếc đầm ngắn năng động, khéo léo khoe đôi chân dài thon gọn. 

Khoảnh khắc tươi cười đáng yêu của cô nàng đã được các fan ghi lại bằng camera thường và đăng trên mạng xã hội với dòng trạng thái kèm theo: “Chị yêu mãi đẹp mãi keo”. Ngay sau đó không lâu, Diệu Nhi đã nhanh chóng chia sẻ lại đoạn clip lên story Instagram cá nhân, bên cạnh đó, nữ diễn viên hài không giấu nổi sự lo lắng khi tâm sự về khuyết điểm trên gương mặt của bản thân. Diệu Nhi chia sẻ: "Góc mặt bên trái chị ác, bên đây là góc chết nha".

Tự 'bóc mẽ' khuyết điểm trên gương mặt, nhan sắc Diệu Nhi liệu có khiến dân mạng 'quay xe'? Ảnh 2

Bài đăng của diễn viên Diệu Nhi.

Có thể thấy trong đoạn clip được chia sẻ lại, Diệu Nhi đã “than thở” về góc mặt bên trái của mình, khẳng định đây là "góc chết" trên gương mặt và cho biết nhìn từ bên trái trông cô ác hơn. Thế nhưng, có thể thấy với góc mặt bên trái, nữ diễn viên hài vẫn không có sự khác biệt quá lớn so với góc mặt phải và góc mặt chính diện. 

Dành cho bạn

Việc bà xã Anh Tú “tự ti” về góc mặt trái có phần “ác” hơn của mình có lẽ là do chính nữ diễn viên hài đã quá khắc khe về nhan sắc của bản thân. Bởi từ sau khi kết hôn với Anh Tú, sắc vóc Diệu Nhi được cộng đồng mạng nhận xét ngày càng thăng hạng. 

Bằng chứng là việc người hâm mộ vẫn thường xuyên theo dõi các bài viết và luôn dành lời khen "có cánh" cho những hình ảnh mà người đẹp gốc Phan Thiết đăng tải. 

Ngoài sự nghiệp diễn xuất thành công, Diệu Nhi còn được chú ý khi có cuộc tình đẹp kéo dài nhiều năm với diễn iên Anh Tú. Sau hành trình dài bên nhau, cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 10/10/2022 với một lễ cưới hoành tráng diễn ra tại quê nhà Phan Thiết.

Tự 'bóc mẽ' khuyết điểm trên gương mặt, nhan sắc Diệu Nhi liệu có khiến dân mạng 'quay xe'? Ảnh 3

Diệu Nhi và Anh Tú trong lễ cưới hôm 10/10/2022 tại Phan Thiết.

Hậu kết hôn, Diệu Nhi vẫn chứng minh được độ chăm chỉ khi thường xuyên góp mặt tại các sự kiện, tham gia quay hình gameshow một cách rất đều đặn. Hiện tại người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ những dự án điện ảnh của nữ diễn viên, đặc biệt là sự kết hợp của Diệu Nhi và người bạn đời trong thời gian sắp tới.