Ngày 1/4, MC Mai Ngọc - "nữ hoàng nhan sắc" của Đài Truyền hình Việt Nam - đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin chia tay chồng thiếu gia sau 7 năm chung sống. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối cho cặp đôi từng được xem là "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt.

Trước khi công bố chuyện ly hôn, MC Mai Ngọc đã để lộ nhiều dấu hiệu rạn nứt?

Đáng chú ý, trước khi công bố chuyện chia tay chồng thiếu gia, MC Mai Ngọc từng chia sẻ nhiều dòng trạng thái đầy tâm trạng.  

“Không đếm những gì đã mất, quý trọng những gì đang có, lên kế hoạch hoàn thiện những việc cần làm từ lâu. Bởi quá khứ không bao giờ trở lại, nhưng tương lai có thể bù đắp cho mất mát”.

“Khi bạn vừa khỏe mạnh vừa xinh đẹp, trong ví đều là tiền bản thân nỗ lực kiếm được. Bạn bỗng nhiên tỉnh ngộ rằng bạn làm gì có thời gian tính toán được mất, làm gì có thời gian đoán này đoán nọ”, là những dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Mai Ngọc.

Trước khi công bố chuyện ly hôn, MC Mai Ngọc đã để lộ nhiều dấu hiệu rạn nứt?

Mới nhất, nữ MC VTV đăng tải clip thả dáng xinh đẹp kèm lyrics bài hát: "Rồi em sẽ gặp một chàng trai khác/ Nắm tay và bước đi bầu trời xanh ngát/ Đón đưa dù bão giông lòng kề vai sát/ Để xoa dịu trái tim đã gần tan nát”.

Bên cạnh đó, dân tình cũng nhanh chóng đào lại một chi tiết cho thấy Mai Ngọc và chồng doanh nhân rạn nứt. Theo đó, vào dịp sinh nhật hồi cuối năm 2023, Mai Ngọc không đăng ảnh cùng với chồng như mọi năm. Thay vào đó, Mai Ngọc khoe căn nhà mới tậu cùng những bức ảnh bên cạnh người thân.  

Dành cho bạn

Trước khi công bố chuyện ly hôn, MC Mai Ngọc đã để lộ nhiều dấu hiệu rạn nứt?

Được biết, Mai Ngọc và chồng cũ - doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - đã có một chuyện tình đẹp kéo dài 10 năm, bao gồm 7 năm hôn nhân. Cặp đôi từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên, Mai Ngọc cho biết cả hai đã "chấm dứt nhẹ nhàng", không có tài sản chung, không có con chung và không có bất cứ thứ gì chung để chia.

Cô cũng chia sẻ rằng bản thân đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi công khai thông tin này để tránh những đồn đoán không hay.

Trước khi công bố chuyện ly hôn, MC Mai Ngọc đã để lộ nhiều dấu hiệu rạn nứt?

Sau ly hôn, MC Mai Ngọc ngày càng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và thành công hơn trong sự nghiệp. Cô tự tậu cho mình nhà sang, xe đẹp, thường xuyên đi chơi golf cùng các chị em, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao và tận hưởng những chuyến du lịch sang chảnh.