Thông tin MC Mai Ngọc ly hôn chồng thiếu gia sau 17 năm chung sống mặn nồng trở thành đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trong nhiều ngày qua. Không những vậy, khoảnh khắc cuộc sống đời thường của nữ MC còn gây chú ý mạnh mẽ.

Với nhan sắc xinh đẹp, học vấn tốt cũng khả năng giao tiếp trôi chảy, cô đảm nhận vị trí MC cho nhà đài VTV. Đặc biệt, MC Mai Ngọc còn được ưu ái gọi là "MC đẹp nhất VTV".

MC Mai Ngọc diễn thời trang, thần thái 'chặt' đẹp như mẫu chuyên nghiệp

Bên cạnh công việc thường nhật của MC, cô còn là một KOLs có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và được mời đến dự những sự kiện lớn nhỏ. Ít ai biết được, MC Mai Ngọc còn đi diễn thời trang, thần thái thu hút không khác gì người mẫu chuyên nghiệp. Trong một số show diễn, cô còn được giao những vị trí quan trọng như "first face". Đa phần, MC Mai Ngọc thường tham gia trình diễn trang phục truyền thống áo dài.

MC Mai Ngọc diễn thời trang, thần thái 'chặt' đẹp như mẫu chuyên nghiệp

Trước đó, MC Mai Ngọc và ông xã thiếu gia tổ chức hôn lễ hoành tráng, ngập "mùi tiền". Chỉ tính riêng váy cưới của nữ MC đã đính đến 10.000 viên pha lê lấp lánh. Chuyện tình đẹp của cả hai kéo dài trong suốt 17 năm mặn nồng và chính thức đường ai nấy đi vào năm 2023. 

Dành cho bạn

Trải qua biến cố về tình cảm, MC Mai Ngọc nhận ra bản thân thiếu vắng kinh nghiệm và được tiếp thu thêm nhiều bài học để trưởng thành, mạnh mẽ hơn trong tương lai.