Sau 5 năm hẹn hò kín tiếng, tối 22/10 đám cưới của Thanh Hằng và chồng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh đã được diễn ra. Tại hôn lễ, khách mời được yêu cầu không quay phim, chụp hình, mọi hình ảnh sẽ được cặp đôi gửi đến ngay sau đó. 

Cho đến tối ngày 23/10, nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước đã chia sẻ những khoảnh khắc hậu trường đầy ngọt ngào, hạnh phúc của "vợ chồng son". Trong ngày vui, chân dài 8x diện váy cưới màu trắng khoe khéo vai trần gợi cảm. Visual xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên khuôn mặt của "cô dâu mới". Không những thế, bộ trang sức lấp lánh, giá trị "sương sương" lên đến hàng tỷ đồng cũng khiến Thanh Hằng "nổi bần bật" trong ngày trọng đại. 

Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 1

Thanh Hằng và Trần Nhật Minh nở nụ cười hạnh phúc, "tay trong tay" tại hôn lễ diễn ra vào 22/10. 

tracking
Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 2Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 3Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 4Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 5

Visual xinh đẹp, rạng rỡ cùng trang sức "không phải dạng vừa" của Thanh Hằng. 

Chưa dừng lại, dân tình cũng dành nhiều sự chú ý đến chồng của Thanh Hằng - nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Theo đó, anh liên tục dành nhiều sự chỉ ấm áp, dịu dàng dành cho vợ. Khung cảnh gấp đôi visual xinh đẹp của Thanh Hằng và Trần Nhật Minh khiến dân tình không khỏi trầm trồ. 

Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 6Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 7

Chồng nhạc trưởng luôn dành sự quan tâm, cưng chiều hết mực với Thanh Hằng. 

Dành cho bạn

Tại hôn lễ, Thanh Hằng vô cùng xúc động khi chia sẻ: “Ngày hôm nay, Hằng muốn giới thiệu công khai người đàn ông đang đứng bên cạnh mình, sẵn tiện mọi người có gì dòm ngó giùm em luôn. Hằng thấy được trong ánh mắt của mọi người là sự xúc động, như mọi người mong chờ điều này từ lâu cho Thanh Hằng. Thanh Hằng điều gì cũng có, cũng sở hữu được, trừ một nửa của mình vẫn còn đang bỏ ngõ. 

Và ngày hôm nay, đêm tiệc và cũng là 1 điều trọn vẹn. Hằng cảm nhận được cảm xúc dâng tràn của mọi người, Hằng vui 1 thì mọi người vui 10. Hôm nay là bữa tiệc tối nên mọi người sẽ không thấy những clip hành trình của cả hai, nhưng đứng đây, anh biết anh nên làm gì, và em biết em nên làm gì. Ngày hôm nay, Hằng có cảm xúc trọn vẹn”

Trọn vẹn hình ảnh tại đám cưới Thanh Hằng, chồng nhạc trưởng ghi điểm vì 1 điều Ảnh 8

Khung ảnh "gấp đôi visual" "gây sốt" đến từ vị trí của Thanh Hằng và Trần Nhật Minh trong ngày vui.