Mới đây Trấn Thành đã trở thành khách mời trong tập 3 talkshow Muse It của ca sĩ Thu Minh vừa lên sóng tối 29/6. Bên cạnh những chia sẻ về giọng hát, hành trình làm nghề, Trấn Thành đã lần đầu lên tiếng về chuyện thường xuyên rơi nước mắt. 

Trấn Thành lần đầu lên tiếng chuyện bị 'bêu rếu, miệt thị' khi khóc Ảnh 1

Trấn Thành là khách mời trong tập mới nhất talkshow của ca sĩ Thu Minh.

Theo đó ông xã Hari Won nói về vấn đề thường xuyên khóc trên sóng truyền hình với "đàn chị" Thu Minh và phủ nhận chuyện diễn trước khán giả.

"Người ta hay nói sao Trấn Thành hay khóc vậy hay kiểu như ông này diễn chắc luôn để gây chú ý này nọ. Trong bao nhiêu lần em khóc thì tất cả đều bị mang ra bêu rếu, miệt thị cảm xúc", Trấn Thành trải lòng. 

Trấn Thành lần đầu lên tiếng chuyện bị 'bêu rếu, miệt thị' khi khóc Ảnh 2

Trấn Thành cho rằng những lần anh khóc đều bị bêu rếu, miệt thị cảm xúc.

Nam MC giải thích thêm: "Nếu tôi diễn thì thấy không hề có hiệu quả thì tôi có thể dừng khóc lại. Tuy nhiên, tôi không dừng được dù tôi luôn luôn kiểm soát và muốn mình không khóc".

Dành cho bạn

Trấn Thành bộc lộ thêm suy nghĩ về chính mình: "Khi xem clip, tôi cũng hiểu vì sao khán giả khó chịu với mình. Vì ngữ cảnh đó không đáng để khóc. Tôi xem clip mình khóc xong còn tự nhủ: Ê, sao giống khùng vậy ta? Tôi tự tán vào mặt mình vì cũng thấy khùng lắm, vì tự nhiên lúc đó lại khóc. Mọi người xin hãy hiểu cho là cơ thể và não của tôi, tôi không muốn như vậy đâu".

Trấn Thành lần đầu lên tiếng chuyện bị 'bêu rếu, miệt thị' khi khóc Ảnh 3

Nghe câu chuyện của "đàn em" về những lùm xùm xoay quanh thói "hay khóc", ca sĩ Thu Minh nhanh chóng chia sẻ bí quyết kiềm nén "cơ chế khóc" để tránh ồn ào về sau. Ngay sau đó, Trấn Thành lập tức học theo và thành công, anh cũng gửi lời biết ơn và dành cho "đàn chị" cái ôm ấm áp.

Trấn Thành lần đầu lên tiếng chuyện bị 'bêu rếu, miệt thị' khi khóc Ảnh 4

Thu Minh đã hướng dẫn Trấn Thành cách kiềm chế cảm xúc trong tập 3 talkshow Muse It.

Theo Trấn Thành, anh và ca sĩ Thu Minh là mối quan hệ từ chị em, cô trò đến bạn thân. Bởi Thu Minh không chỉ dạy Trấn Thành cách khắc phục điểm yếu về cảm xúc, luôn bên cạnh động viên nam MC mà cô còn là giáo viên thanh nhạc của anh. Ngoài ca sĩ Thu Minh, Trấn Thành còn theo học cô Huệ, ca sĩ Hà Trần. Riêng về nàng diva Đường cong, Trấn Thành nhấn mạnh: "Thu Minh là giảng viên thanh nhạc tiềm năng Việt Nam".