Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành chia sẻ lại các bài viết thống kê lượng like, comment của khán giả trên Fanpage của anh. Đáng chú ý, những bài mà nam diễn viên đăng thông tin đến mình nhận về lượt like "flop". Ngược lại, những bài chia sẻ liên quan đến Hari Won lại thu về lượt tương tác "khủng".

Trấn Thành "lép vế" so với "nóc nhà" Hari Won

Trấn Thành hờn dỗi viết: "Mọi người ơi, làm chứng giúp tui. Page là page của tui, post về tôi, ăn mặc đẹp, show mới 17k likes. Post về Hari Won và cái quần 64k likes. Post về Hari Won và sinh nhật cô ấy 151k likes. Là sao quý vị? Chắc mai đổi luôn tên cái page thành: Hari Won và những câu chuyện lẻ về chồng cô ấy cho rồi. Tức á".

Trấn Thành tức vì bị Hari Won 'vượt mặt', chính chủ đưa ra bằng chứng kể tội

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận hài hước, vui vẻ như:

- Vậy chắc chắn những người đàn ông yêu vợ, khoe vợ luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, lan tỏa yêu thương.

- Chính vì vậy, người ta mới nói vợ là món trang sức đắc giá của người chồng đấy anh, có sức hút ghê lắm đấy. 

- Vì anh chị truyền cảm hứng cho những người như em. Rất hâm mộ anh chị, xem tất cả phim của anh.

Dành cho bạn

- Nút like cũng thể hiện tình cảm trong đó. Nhưng hơn hết anh viết về vợ mình với những lời yêu thương sâu sắc mà ai đọc cũng đều cảm nhận được.

Trấn Thành tức vì bị Hari Won 'vượt mặt', chính chủ đưa ra bằng chứng kể tội

Hari Won - Trấn Thành có màn "quăng miếng" lầy lội

Nhắc đến "chiếc quần trong truyền thuyết", trước đó Trấn Thành có màn "bóc phốt" bà xã với tình huống dở khóc, dở cười. Cụ thể, nam diễn viên cho biết Hari Won mặc nhầm quần của spa về mà không hề hay biết. Chứng kiến câu chuyện hài hước này của vợ, Trấn Thành không nói thành lời.

Anh kể: "Một cái quần chỉ là 1 cái quần. Nó chỉ bất thường, cho đến khi tôi phát hiện nó bất thường. Vâng! Lại là 1 câu chuyện về nghệ nhân Hari Won. Mới ngủ dậy, nó kéo tui ra khỏi giường: Anh Xìn nhìn đi, nhìn cái quần này đi. 

Trấn Thành tức vì bị Hari Won 'vượt mặt', chính chủ đưa ra bằng chứng kể tội

Anh có thấy nó có gì không bình thường không. Cái quần này của anh hay của em? Anh nhìn kỹ đi. Anh không có quần này, của em hả, nó bị sao? Không phải của em luôn, nó của spa. Em mặc lộn cái quần của spa về nhà. Trời ơi! Sao anh không nhắc em". Vợ chồng Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những tình huống hài hước khiến dân tình thích thú.