Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Trấn Thành ngẫu hứng hát ca khúc Bài ca Đất phương Nam trước sự chứng kiến của NS Ngọc Giàu và diễn viên Tuấn Trần.tracking

Trong đoạn clip, bộ ba ngồi ở hậu trường buổi ra mắt dự án phim điện ảnh Đất rừng phương Nam. Trấn Thành cầm điện thoại xem lời, say sưa hát theo giai điệu của ca khúc nhạc phim Đất rừng phương Nam.

(Nguồn clip: 8saigon)

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng quan tâm chính là biểu cảm của NS Ngọc Giàu và Tuấn Trần khi ngồi nghe Trấn Thành hát. Cư dân mạng thắc mắc về việc NS Ngọc Giàu có vẻ mặt khá căng thẳng trong khi Tuấn Trần lại tỏ ra không cảm xúc trước giọng hát Trấn Thành.

Về giọng hát Trấn Thành, cư dân mạng vẫn liên tục để lại những bình luận "cà khịa" nam diễn viên. Thậm chí, những câu hát thị phạm đình đám một thời cũng được mang ra để trêu đùa ông xã Hari Won.

Dành cho bạn

Trấn Thành hát nhạc phim Đất rừng phương Nam, NS Ngọc Giàu nhăn mặt ngồi nghe? Ảnh 1
Trấn Thành hát nhạc phim Đất rừng phương Nam, NS Ngọc Giàu nhăn mặt ngồi nghe? Ảnh 2

Trước đó, đoạn clip Trấn Thành thị phạm giọng hát cho một thí sinh tại chương trình âm nhạc bỗng dưng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, các nhiều người đón nhận đoạn clip này chính là việc chê bai Trấn Thành "ra vẻ" và quá mệt mỏi vì đam mê âm nhạc của nam MC.

Nhiều TikToker nổi tiếng đồng loạt 'cà khịa' Trấn Thành sau màn hát thị phạm Ảnh 1

Mặc dù thường xuyên hứng chịu những lời chỉ trích về khả năng ca hát của mình, nhưng Trấn Thành dường như vẫn rất quyết tâm theo đuổi đam mê. Gần đây nhất, nam MC cũng đã cho ra mắt MV ca nhạc Chưa đủ để giữ em.

Trấn Thành cũng từng chia sẻ rằng dù bản thân không phải là người hát hay nhưng anh đủ khả năng cảm thụ âm nhạc. Đó cũng là lý do một số chương trình về âm nhạc mời anh ngồi ghế giám khảo.