Cách đây khoảng 1 tuần, tin tức Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy rạn nứt hôn nhân đã gây xôn xao trên mạng xã hội, chỉ có điều nhân vật chính lại không đưa ra câu trả lời nào cả. Cộng thêm những “dấu hiệu” đáng để nghi ngờ trước đó, công chúng càng thêm tin tưởng cặp đôi Thần Điêu Đại Hiệp hiện đang ly thân và có khả năng cao sắp ly hôn.

Tuy nhiên, vụ ồn ào nổ ra chưa được mấy ngày thì netizen phát hiện địa chỉ IP của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đều hiển thị ở Chiết Giang, rõ ràng họ đang ở cùng một nơi. Thêm vào đó trong sự kiện Đại hội chiêu thương của Tencent vừa diễn ra thì Trần Nghiên Hy vẫn đeo nhẫn cưới, liệu đây có phải là động thái phủ nhận tin tức ly hôn không?

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy bị tố làm trò để tạo nhiệt
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy bị tố làm trò để tạo nhiệt

Đối với chuyện này, không ít người cho rằng cặp đôi nổi tiếng chỉ đang dùng chiêu trò để tạo nhiệt và họ đã thành công thu hút được sự chú ý lớn. Rõ ràng, vụ ồn ào ly hôn này rất lớn, hotsearch trên Weibo có đến cả chục triệu lượt truy cập nhưng Trần Hiểu cùng Trần Nghiên Hy đều không có ý định thừa nhận hay bác bỏ, cứ để mọi chuyện được đem ra bàn tán suốt mấy ngày trời. 

Không chỉ vậy, vì sự việc này mà khá nhiều ngôi sao cũng bị lôi vào để soi mói như Triệu Lệ Dĩnh và Bành Quán Anh, thậm chí họ còn phải nhận nhiều “gạch đá” từ phía cư dân mạng nữa.

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy bị tố làm trò để tạo nhiệt

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy kết hôn vào năm 2016, cặp đôi cũng đón con trai đầu lòng chào đời cùng năm. Trong suốt 8 năm qua, cuộc hôn nhân của cặp đôi thường xuyên bị đồn đã là xuất hiện vấn đề. 

Dành cho bạn

Đỉnh điểm của vụ việc là khi một paparazzi tiết lộ Trần Hiểu đã đệ đơn ly hôn từ cuối năm ngoái, anh chấp nhận ra đi với bàn tay trắng và đồng thời rời khỏi căn nhà mà 2 vợ chồng đã chung sống suốt gần chục năm. Không những thế, nam diễn viên Mộng Hoa Lục được cho là đã chặn hết mọi liên lạc của vợ và từ chối gặp cô suốt hơn nửa năm liền.

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy bị tố làm trò để tạo nhiệt

Bên cạnh những đồn đoán về việc “song Trần” dùng ồn ào ly hôn để tạo nhiệt thì một bộ phận cư dân mạng cho rằng cặp đôi thật sự đã gặp vấn đề trong hôn nhân. Nhiều khả năng là Trần Nghiên Hy vẫn đang muốn níu kéo Trần Hiểu nên mới có chuyện cô đeo nhẫn cưới và xuất hiện cùng một khu vực với chồng.