Trâm Anh lần đầu tiên được công chúng chú ý nhờ tham gia bình luận trong chương trình "Nóng lên cùng World Cup 2018". Sau đó, Trâm Anh được mời tham gia một số chương trình truyền hình thực tế và được nhiều người biết đến.

Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 1

Thời điểm tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu và được bắt cặp với streamer đình đám Pew Pew, Trâm Anh bị tố bắt cá hai tay và có những chiêu trò câu like trên Facebook.

Mặc dù bị thị phi bủa vây nhưng người đẹp này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cô nàng cũng bắt đầu nhận được những lời mời đóng phim, quảng cáo, làm người mẫu... Có thể nói, hiếm có hot girl nào nổi tiếng nhanh và dễ dàng như Trâm Anh.

Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 2

Thế nhưng đến tháng 4/2019, đoạn clip ghi lại những hình ảnh nhạy cảm giữa Trâm Anh với một chàng trai trẻ t.uổi bị tung lên mạng. Những hình ảnh này nhanh chóng bị lan truyền trên mạng xã hội gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hot girl người Thanh Hóa.

Vô vàn những lời bình luận thô tục, mỉa mai đã nhắm thẳng vào Trâm Anh khiến cô phải khóa trang cá nhân và ở ẩn một thời gian.

Chia sẻ về quãng thời gian ồn ào liên quan đến việc l.ộ c.lip nhạy cảm, Trâm Anh viết trên trang cá nhân: "Cuộc sống có muôn vàn những thử thách và ngã rẽ. Đôi khi chúng xảy đến trong khi mình chưa kịp chuẩn bị. Nhưng khi mọi chuyện xảy ra với cuộc đời mình, mình nên có trách nhiệm và điều khiển nó theo cách tốt nhất có thể.

Công việc cũng vậy lúc bạn ở đỉnh cao lúc bạn ở dưới chân bùn nhưng mọi thứ đều có lý do của nó. Điều quan trọng là biết vượt qua và bắt đầu cuộc sống mới ý nghĩa và trọn vẹn hơn. Cảm ơn vì vẫn còn thở được".

Cuối năm 2019, hot girl Trâm Anh quyết định Nam tiến, vừa để thay đổi môi trường sống cho bớt ngột ngạt vì scandal vừa để tìm hướng đi mới cho mình.

Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 3

Hiện tại, Trâm Anh đang thử sức trong công việc kinh doanh và muốn gắn bó lâu dài với nó. Việc "lại làm chủ" khiến Trâm Anh cảm thấy thoải mái và tự do hơn. Cô cũng có nhiều thời gian dành cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Chính bởi thế, người đẹp thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh những người thân thiết, đang đồng hành trong cuộc sống với mình.

Đồng thời, những khó khăn kinh tế của Trâm Anh cũng dần được tháo bỏ. Chân dài Thanh Hóa mua ô tô đắt tiền, xài những món hàng hiệu có giá trị, sử dụng những loại hình thể thao cao cấp như golf...

Dành cho bạn

Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 4
Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 5

Trâm Anh cho biết, golf chính là bộ môn thể thao mà cô cảm thấy đam mê, thích thú. Dù mới chỉ bắt đầu chơi được khoảng nửa năm trở lại đây nhưng hầu như ngày nào cô cũng đi, ít cũng phải 5 buổi/tuần.

Khi được hỏi về việc nhiều cô gái đi chơi golf để "săn đại gia" Trâm Anh khẳng định trên báo chí: "Còn tôi đi chơi golf để xả stress, bớt rảnh, bớt suy nghĩ. Tất nhiên nếu có cơ duyên tìm được người yêu của mình ở đó thì vẫn ok mà".

Còn về những món đồ hiệu đắt tiền thường xài, Trâm Anh cho biết: "90% túi hiệu của tôi được người ta tặng, chứ tôi tiếc tiền lắm không mua đâu. Tôi thích tiết kiệm tiền để đầu tư, mua bất động sản,... những thứ có ý nghĩa hơn, chứ hàng hiệu thì không.

Nếu sau này tự kiếm được nhiều tiền, tôi sẽ tự mua. Còn hiện tại tôi thấy nó chưa phù hợp. Hầu như đồ hiệu của tôi đều được bạn trai tặng, đặc biệt là túi xách".

Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 6
Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 7
Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 8

Người đẹp cũng thành thật kể, khoảng thời gian trước, cô quen một người bạn trai trong khoảng 5-6 tháng, và cũng công khai khoe được người yêu cho 100 triệu để mua túi hiệu. Còn chiếc xe ô tô đắt tiền, Trâm Anh cho biết đó chính là món quà của mẹ ruột cô mua tặng.

Trước đó, Trâm Anh cũng khẳng định nếu có tiền, cô sẽ gửi tiết kiệm 80% còn 20% mua món đồ gì đó tặng mẹ hoặc bản thân.

Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 9

Nói về chuyện tình cảm, Trâm Anh từng chia sẻ triết lý trên trang cá nhân: "Trong bất kì mối quan hệ nào cũng cần phải biết giá trị của nó là gì. Nếu mối quan hệ đó không mang lại một giá trị cốt lõi nào mà chỉ đơn giản là sự mập mờ và những cuộc vui chơi bất tận, thì tốt nhất nên dừng lại.

Thời gian có hạn, trái tim chật hẹp... nên biết giá trị của mình ở đâu. Và khi bạn hiểu, trân trọng nó thì tự khắc tất cả mối quan hệ của bạn sẽ trở nên có giá trị, cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa".

Trâm Anh sống như bà hoàng, chăm đ.ánh goft và tút tát nhan sắc, bị nghi săn đại gia để đổi đời - Hình 10