Những ngày qua, Phương Ly được khán giả ví von là “fan girl may mắn” của năm khi được Châu Tinh Trì tương tác trên mạng xã hội. “Vua hài” không chỉ lướt xem story Instagram của Phương Ly mà còn thích thú chia sẻ lại. Màn tương tác này khiến người hâm mộ Tinh Gia không khỏi ghen tị với giọng ca Mặt Trời Của Em.

Tuy nhiên bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi mới đây trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình đã phấn khích chia sẻ lại khoảnh khắc được huyền thoại của làng giải trí châu Á tương tác trên mạng xã hội.

Cụ thể, Trịnh Thăng Bình đã đăng tải một cảnh phim của Châu Tinh Trì lên trang cá nhân và bày tỏ tình cảm với thần tượng. Bất ngờ sau đó “vua hài” đã chia sẻ lại và viết hẳn câu hỏi tiếng Việt: “Phim nào bạn thích nhất?”. Nhanh sau đó, Trịnh Thăng Bình đã chụp lại màn hình và khoe với người hâm mộ bằng sự hạnh phúc: “Chú Tinh vừa trả lời mình. Đêm nay mất ngủ…”.

Thêm 1 sao Vbiz được Châu Tinh Trì để mắt, gây chú ý với câu hỏi bằng tiếng Việt - Hình 1

Trịnh Thăng Bình hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được thần tượng Châu Tinh Trì tương tác

Thêm 1 sao Vbiz được Châu Tinh Trì để mắt, gây chú ý với câu hỏi bằng tiếng Việt - Hình 2

Sau Phương Ly, Trịnh Thăng Bình là nghệ sĩ Việt được Châu Tinh Trì tương tác trên mạng xã hội

Gần đây Châu Tinh Trì tích cực tương tác với nghệ sĩ Việt. Động thái mới nhất viết hẳn tiếng Việt đặt câu hỏi cho Trịnh Thăng Bình của Tinh Gia khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Dành cho bạn

Châu Tinh Trì được biết đến là “vua hài” của làng giải trí châu Á. Sự nghiệp của ông không chỉ rực rỡ tại quê nhà mà còn có sức ảnh hưởng ở quốc tế. Tại Việt Nam, khán giả xem Châu Tinh Trì như một huyền thoại và nhắc đến phim hài thì không thể nào bỏ qua cái tên Tinh Gia.

Thêm 1 sao Vbiz được Châu Tinh Trì để mắt, gây chú ý với câu hỏi bằng tiếng Việt - Hình 3

Màn tương tác gây sốt trước đó của Châu Tinh Trì và Phương Ly

Thêm 1 sao Vbiz được Châu Tinh Trì để mắt, gây chú ý với câu hỏi bằng tiếng Việt - Hình 4

Gần đây “vua hài” Châu Tinh Trì tích cực tương tác với nghệ sĩ Việt Nam