Vừa qua, hôn lễ của Midu và thiếu gia Minh Đạt đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, quy tụ sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt. Đây được đánh giá là sự kiện có sức ảnh hưởng nhất những tháng giữa năm 2024.

Tuân thủ theo quy định truyền thống, Midu sử dụng tên thật trong ngày trọng đại thay vì nghệ danh giúp cô xây dựng sức ảnh hưởng nhất định tại làng giải trí. Tại thiệp cưới, nữ người mẫu in tên Đặng Thị Mỹ Dung. Không những vậy, phần background sân khấu, Midu cũng chọn lồng ghép hai chữ cái "M - D", tượng trưng cho tên Mỹ Dung - Minh Đạt.

Tên thật của Midu khi kết hôn với chồng thiếu gia

Midu khá thoải mái công khai những thông tin xoay quanh sự kiện này với truyền thông và người hâm mộ, khác hẳn với tiệc cưới thân mật được diễn ra tại Đà Lạt trước đó.

Trong tiệc cưới diễn ra cách đây 1 ngày, Midu đầu tư khá mạnh tay về mọi khâu tổ chức. Chỉ tính riêng khoản trang phục, cô đã diện 4 mẫu váy cưới được đính kết tỉ mỉ, lộng lẫy. Chú rễ Minh Đạt cũng diện 2 bộ vest bảnh bao, lịch lãm.

Không những vậy, Midu còn mang bó hoa cưới linh lan ấn tượng. Đây là loài hoa đắt đỏ chỉ nở mỗi năm một lần. Mỗi bó linh lan nhỏ thường được bán với mức giá lên đến 3.000.000 đồng.

Dành cho bạn

Tên thật của Midu khi kết hôn với chồng thiếu gia

Trứ danh hotgirl đời đầu, sắc vóc của Midu nhận được nhiều lời khen ngợi từ đông đảo người hâm mộ. Nữ nghệ sĩ không trang điểm đậm, trưng dụng triệt để những layout hồng ngọt ngào giúp sáng bừng lên visual tiên tỷ, trong veo.

Midu sinh năm 1989, hiện đang là nghệ sĩ nổi tiếng tại làng giải trí Việt. Cô hoạt động trên đa dạng lĩnh vực gồm diễn viên, người mẫu ảnh, doanh nhân kiêm giảng viên đại học. Midu là hình mẫu đại diện cho câu nói "tài sắc vẹn toàn".